U20 Saudi Arabia giành vé đi tiếp sau trận hòa kịch tính với U20 Mỹ

Xuất sắc cầm hòa U20 Mỹ ở trận cuối vòng bảng U20 World Cup 2017 giúp U20 Saudi Arabia chính thức ‘cướp’ tấm vé đi tiếp đầy kịch tính từ U20 Argentina.

Trước khi bước vào trận đấu với U20 Mỹ, U20 Saudi Arabia có được 3 điểm với hiệu số -1. Họ cần tối thiểu 1 trận hòa cùng chờ đợi kết quả trận đấu giữa U20 Senegal và U20 Ecuador để vượt qua U20 Argentina nhằm trong nhóm đội thứ 3 có thành tích tốt nhất, giành quyền đi tiếp.

Lợi thế cũng là áp lực nên không quá bất ngờ khi U20 Saudi Arabia thi đấu căng cứng, không thể tạo ra sức ép quá lớn lên phần sân U20 Mỹ. Về phía đội đang dẫn đầu bảng F, họ thi đấu thoải mái, sự tự tin này giúp họ nhanh chóng cụ thể hóa lợi thế bằng bàn thắng khai thông thế bế tắc trận đấu nhờ công của Brooks Lennon.

U20 Saudi Arabia đã có một trận đấu quả cảm và xứng đáng giành vé đi tiếp

Tuy nhiên, niềm vui dẫn bàn của U20 Mỹ không kéo dài được lâu khi họ rơi vào cảnh thiếu người. Phút 45, Cameron Carter-Vickers nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U20 Mỹ.

Sau giờ nghỉ, U20 Saudi Arabia có lợi thế hơn người cùng quyết tâm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Sau những pha hãm thành liên tiếp, họ cũng có được điều mình mong muốn. Phút 74, Abdulelah Al Amri có pha đánh đầu đẹp mắt, đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Những phút tiếp theo, cả hai đội thi đấu cầm chừng và không có bàn thắng nào được ghi thêm. Việc cầm hòa U20 Mỹ cùng kết quả trận đấu cùng giờ giữa U20 Senegal và U20 Ecuador kết thúc không bàn thắng giúp U20 Saudi Arabia nằm trong top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất chính thức giành quyền đi tiếp.

Bài liên quan