U20 Mexico vs U20 Đức, 18h00 ngày 23/5:  Bất ngờ tiếp theo

U20 Mexico vs U20 Đức, Lượt trận thứ 2 bảng B, sân Daejeon World Cup (Daejeon) U20 Đức đang bộc lộ quá nhiều sai sót trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhiều Venezuela, vì vậy rất có thể trước Mexico họ sẽ tiếp tục phải nếm trái đắng.

Dù chỉ mới trải qua lượt đấu đầu tiên nhưng VCK U20 World Cup năm nay đã chứng kiến không ít bất ngờ. Đầu tiên chính là chiến thắng 2-0 của U20 Venezuela trước U20 Đức, đội được xem là ứng cử viên số một của bảng B. Tiếp đó, tới lượt đại diện của châu Đại dương là U20 Vanuatu thiếu chút nữa khiến U20 Mexico phải ôm hận và chỉ chịu thua với cách biệt tối thiểu 2-3.

Để trắng tay trong ngày ra quân theo cách tâm phục khẩu phục, U20 Đức rõ ràng không mạnh như người ta tưởng. Thực tế, thầy trò HLV Streichsbier cũng chỉ có thể góp mặt tại VCK lần này bằng tấm vé vớt. Và những gì diễn ra trước U20 Venezuela một lần nữa cho thấy vì sao họ từng 10 lần tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới lứa tuổi 20 nhưng không gặt hái được nhiều kết quả khả quan.

U20 Mexico về lý thuyết không được đánh giá cao như đối thủ, nhưng đại diện Bắc Mỹ lại sở hữu một lợi thế lớn mà người Đức không có: Kỹ năng thực chiến. Trước thềm U20 World Cup, U20 Mexico đã trải qua giải đấu U20 CONCACAF và cán đích ở vị trí thứ 3. Nhờ vậy, có thể nói cảm giác chơi bóng của các cầu thủ U20 Mexico tốt hơn so với U20 Đức.

Một điểm cộng nữa của U20 Mexico là toàn bộ các cầu thủ tham dự giải đấu lần này đều đang chơi bóng trong nước. Điều đó giúp họ có được sự gắn kết và ăn ý trong lối chơi.

2 trận vừa qua của U20 Mexico đều có ít nhất 5 bàn thắng được ghi. 5/8 trận vùa qua của U20 Đức cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

NHẬN ĐỊNH: U20 Mexico thắng 2-1

Bài liên quan