U20 Honduras “bí hiểm” & chiêu khích tướng ở U20 Việt Nam

Tuyển U20 Việt Nam có buổi tập cuối cùng ở Jeonju để chuẩn bị cho trận đấu quyết định với U20 Honduras vào 13h ngày 28/5.

Cũng như U20 Việt Nam, U20 Honduras di chuyển từ Cheonan xuống Jeonju vào trưa 26/5, tuy nhiên đối thủ cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã hủy buổi tập trong ngày 26/5.

Hôm nay 27/5, theo lịch FIFA công bố, U20 Honduras có buổi tập lúc 9h sáng nhưng đội bóng này lại bất ngờ đổi giờ tập phút chót và ra sân tập vào lúc 10h30 khiến một số phóng viên Việt Nam “việt vị” khi có ý định theo dõi đối thủ của U20 Việt Nam tập luyện.

Trong khi U20 Honduras tỏ ra đầy “bí hiểm” và không ai có thể biết đội bóng này sẽ buông xuôi hay chiến đấu hết mình ở trận gặp U20 Việt Nam vào chiều 28/5, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn duy trì ra sân tập đều đặn ở Jeonju.
Buổi tập của U20 Việt Nam bắt đầu lúc 16h và HLV Hoàng Anh Tuấn có những trao đổi khá lâu với đội trưởng Nguyễn Quang Hải trước buổi tập.

U20 Honduras di chuyển từ Cheonan xuống Jeonju vào trưa 26/5. Hôm nay 27/5, theo lịch FIFA công bố thì U20 Honduras có buổi tập lúc 9h sáng nhưng đội bóng này lại bất ngờ đổi giờ tập phút chót và ra sân tập vào lúc 10h30.

Trong khi U20 Honduras tỏ ra đầy “bí hiểm” và không ai có thể biết đội bóng này sẽ buông xuôi hay chiến đấu hết mình ở trận gặp U20 Việt Nam vào chiều 28/5, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn duy trì ra sân tập đều đặn ở Jeonju. Buổi tập của U20 Việt Nam bắt đầu lúc 16h và HLV Hoàng Anh Tuấn có những trao đổi khá lâu với đội trưởng Nguyễn Quang Hải trước buổi tập.

Như buổi tập trước đó, các tuyển thủ U20 Việt Nam tỏ ra vô cùng thoải mái và sẵn sàng cho cuộc đọ sức với U20 Honduras.

Còn HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục có màn thách đấu sút khung thành với các trợ lý.

Đáng chú ý, khi các cầu thủ U20 Việt Nam xếp thành vòng tròn giữa sân để căng cơ, HLV Hoàng Anh Tuấn đứng giữa vòng tròn và thực hiện thành công khá nhiều cú sút khung thành trước sự chứng kiến của các học trò. Đó dường như một màn khích tướng của ông Tuấn dành cho các cầu thủ U20 Việt Nam trước trận đánh lớn.

Đến bài tập thi đấu đối kháng 11 đấu 11, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục có những trao đổi với đội hình được cho là sẽ đá chính ở trận quyết định với U20 Honduras.

Do thi đấu đối kháng 11 đấu 11 nên trợ lý Martin Forkel cùng thủ môn Minh Hiếu cũng phải vào sân thi đấu cho đủ người.

Trước màn khích tướng của HLV Hoàng Anh Tuấn, các tuyển thủ U20 Việt Nam rất tích cực dứt điểm trong màn thi đấu đối kháng. Như lời HLV Hoàng Anh Tuấn, tất cả các cầu thủ đang khao khát ghi bàn thắng đầu tiên của U20 Việt Nam ở đấu trường World Cup.

Cú dứt điểm đầy uy lực của đội trưởng Nguyễn Quang Hải trong bài tập.

Hot boy Nguyễn Trọng Đại cũng tích cực dứt điểm từ xa. Buổi tập của U20 Việt Nam chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng trước khi toàn đội về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận đấu với U20 Honduras.

Bài liên quan