U20 Đức thua sốc Venezuela ngay trận khai mạc giải U20 World Cup 2017

Đã có cú sốc đầu tiên khi các cầu thủ U20 Venezuela đã đánh bại U20 Đức với tỉ số 2-0 trong trận khai mạc U20 World Cup 2017.

Nền bóng đá Đức mạnh hàng đầu thế giới, nhưng ở thời điểm hiện tại đoàn quân của U20 Đức chưa cho thấy sự vượt trội về sức mạnh. Đối đầu với U20 Venezuela ở trận đầu ra quân, thầy trò HLV Guido Streichsbier đã thi đấu không tốt.

Ở hiệp đấu đầu tiên, hai đội tỏ ra rất cân tài cân sức với những màn đôi công. Các cơ hội được tạo ra cho đôi bên, nhưng sau 45 phút hiệp 1 vẫn không có bàn thắng nào được ghi.

U20 Venezuela thắng thuyết phục

Bất ngờ đã sớm đến trong hiệp 2, ngay phút 51 Ronaldo PENA ghi bàn đầu tiên cho U20 Venezuela sau tình huống đi bóng đẹp mắt vượt qua hậu vệ thủ môn U20 Đức. Chỉ 3 phút sau đó, Adalberto PENARANDA cũng có một tình huống đi bóng rất hay trước khi chuyền cho Sergio Cordova.CORDOVA dứt điểm chìm đưa bóng vào lưới, đưa U20 Venezuela vươn lên dẫn trước 2-0.

U20 Đức bất ngờ bại trận

Ở những phút thi đấu còn lại, U20 Đức đẩy mạnh tấn công. Thế nhưng với tinh thần thi đấu tự tin, U20 Venezuela đã bảo vệ thành công tỉ số mang về trọn vẹn 3 điểm trong ngày ra quân.

Đội hình ra sân

U20 Venezuela: Wuilker Farinez, Eduin Quero, Willian Velasquez, Nahuel Ferraresi, Yeferson Julio Soteldo Martinez, Yangel Herrera, Ronald Hernandez, Ronaldo Vidal Lucena Torrealba, Ronaldo Pena, Adalberto Penaranda, Sergio Cordova

U20 Đức: Dominik Reimann, Benedikt Gimber, Dominik Schad, Frederic Ananou, Maximilian Mittelstadt, Phil Neumann, Amara Conde, Philipp Ochs, Suat Serdar, Gino Fechner, Fabian Reese

Bài liên quan