U20 Argentina mang đội hình giá trị tới Việt Nam

Theo đó, chỉ tính riêng hàng công của ĐT U20 Argentina đã có giá trị không dưới 5 triệu euro.

ĐT U20 Argentina đã chính thức chốt danh sách nhân sự sang Việt Nam đá giao hữu. Trái với những lo ngại trước đó, đội hình của U20 Argentina vô cùng chất lượng.

Thực tế thì việc U20 Argentina sang Việt Nam với đội hình mạnh không có gì bất ngờ. Bởi họ cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017.

Trong số 21 cái tên thuộc lứa U20 Argentina sẽ có mặt tại dải đất hình chữ S trong thời gian tới thì có 19 cầu thủ đang thi đấu trong nước, và 2 cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu.

Không khó để chỉ ra một vài cái tên nổi bật của U20 Argetina như tiền đạo Ezequiel Ponce – hiện đang khoác áo Granada theo dạng cho mượn từ AS Roma. Theo Transfermarkt, giá trị của Ponce hiện rơi vào khoảng 3,5 triệu euro.

Ezequiel Ponce hiện đang khoác áo Granada theo dạng cho mượn từ AS Roma. Giá trị rơi vào khoảng 3,5 triệu euro.

Ngoài Ponce, một cái tên khác cũng rất nổi bật trên hàng công của U20 Argentina là tiền đạo Tomas Conechny của San Lorenzo và cầu thủ này hiện cũng đang được định giá ở mức 1,5 triệu euro. Hay Marcelo Torres – cầu thủ được mệnh danh là ‘Tevez mới’ và đang thuộc biên chế của Boca Juniors cũng là một cái tên đáng chú ý khác.

Ở hàng tiền vệ U20 Argentina có Santiago Colombatto – hiện đang khoác áo CLB Cagliari, Italia. Anh cũng là cầu thủ thứ 2 bên cạnh Ponce hiện đang thi đấu ở châu Âu. Ngoài ra còn có Exequiel Palacios (River Plate) và Ezequiel Barco (Independiente). Riêng Barco hiện đang được định giá lên tới 2,5 triệu euro. Điều này cho thấy, đội hình của U20 Argentina hoàn toàn mạnh và chất lượng.

Được biết, những cái tên sang Việt Nam lần này của U20 Argentina đa phần cũng sẽ được chọn để tới Hàn Quốc. Dù vậy, vẫn thiếu vắng một vài cái tên đáng chú ý khác như Cristian Romero (Belgrano), Nahuel Molina (Boca Juniors), Nicolas Zalazar (San Lorenzo), Pedro Ojeda và Joaquin ereyra (Rosario Central)…

Theo lịch, U20 Argentina sẽ đến TP.HCM ngày 8/5. Sau đó 2 ngày họ sẽ có trận giao hữu với U20 Việt Nam trên sân Thống Nhất. Đến ngày 14/5, đội bóng của HLV Ubeda sẽ gặp U22 Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Danh sách cầu thru U20 Argentina tới Việt Nam

Thủ môn: Franco Petroli (River Plate), Marcelo Mino (Rosario Central), Manuel Roffo (Boca Juniors).

Hậu vệ: Juan Foyth (Estudiantes de La Plata), Gonzalo Montiel (River Plate), Milton Valenzuela (Newell’s Old Boys), Marcos Senesi (San Lorenzo), Lisandro Martinez (Newell’s Old Boys), Leonel Mosevich (Argentinos Juniors).

Tiền vệ: Santiago Ascacibar (Estudiantes de La Plata), Exequiel Palacios (River Plate), Brian Mansilla (Racing Club), Santiago Colombatto (Cagliari), Lucas Rodriguez (Estudiantes de La Plata), Tomas Belmonte (Lanus), Matias Zaracho (Racing Club), Ezequiel Barco (Independiente).

Tiền đạo: Ezequiel Ponce (Granada), Lautaro Martinez (Racing Club), Marcelo Torres (Boca Juniors), Tomas Conechny (San Lorenzo).

Bài liên quan