U19 Việt Nam đánh bại U19 HAGL trong trận cầu có 2 thẻ đỏ

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, U19 Việt Nam với những sự lựa chọn chất lượng ở các lò đào tạo bóng đá trẻ trên cả nước có sự vượt trội so với U19 HAGL JMG.

Sự vượt trội này nhanh chóng được các cầu thủ U19 Việt Nam cụ thể hóa bằng bàn thắng mở tỷ số từ khá sớm ở trận đấu giữa hai đội. Phút thứ 5, tận dụng sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn và hậu vệ U19 HAGL, Trần Danh Trung ghi bàn mở tỷ số cho U19 Việt Nam.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 HAGL JMG diễn ra rất quyết liệt.

Có bàn thắng sớm, U19 Việt Nam thi đấu thoải mái nhưng trong thời điểm họ có nhiều ưu thế thì đoàn quân của HLV Hồng Việt lại rơi vào cảnh thiếu người. Phút 31, trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Lê Văn Xuân bên phía U19 Việt Nam sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ U19 HAGL trước khu vực cấm địa.

Dù chơi hơn người nhưng các cầu thủ U19 HAGL JMG không thể tận dụng được lợi thế, hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0.

Sau giờ nghỉ, hai đội tiếp tục thi đấu cống hiến. Khi những pha tấn công của HAGL chưa thể có bàn thắng gỡ hòa, họ còn rơi vào cảnh thi đấu còn 10 người. Phút 65, trọng tài rút thẻ vàng thứ hai đối với Lê Trung Nghĩa của U19 HAGL sau khi khống chế bóng lỗi và phạm lỗi với Lê Văn Nam.

Khi con người trên sân cân bằng nhau, U19 Việt Nam đã ghi 2 bàn thắng để khép lại chiến thắng ấn tượng nhờ công của Trần Văn Công cùng Xuân Kiên. Người ghi bàn thắng danh dự cho U19 HAGL JMG là Bảo Toàn. Trận thua này khiến U19 HAGL phải nỗ lực hết mình ở trận cuối mới hy vọng giành vé chơi trận chung kết. Với U19 Việt Nam, họ đã chắc chắn ở ngôi đầu bảng.

Đội hình ra sân

U.19 tuyển chọn Việt Nam: Trương Thái Hiếu – Xuân Kiên, Văn Minh, Huy Hoàng, Tuấn Anh, Văn Xuân, Hữu Tuấn, Việt Anh, Văn Công, Danh Trung, Lê Văn Nam

U.19 HAGL JMG: Dương Văn Lợi – Trung Nghĩa, Hoàng Uy, Tiến Đạt, Hoàng Tú, Quang Nho, Minh Quyền, Bảo Toàn, Cảnh Anh, Duy Thắng, Minh Hiếu

Bài liên quan