Tương lai của Cristiano Ronaldo sắp được sáng tỏ

Sau tất cả những vụ lùm xùm liên quan đến chuyện đòi rời Real Madrid, Cristiano Ronaldo sắp đưa ra quyết định cuối cùng.

Cristiano Ronaldo bất ngờ gây ‘bão’ thị trường chuyển nhượng đầu mùa Hè năm nay sau tuyên bố không hạnh phúc ở Madrid. Ronaldo cảm thấy bị tổn thương khi truyền thông coi anh như tội phạm với cáo buộc trốn thuế trong khi không nhận được sự bảo vệ nào từ phía Real Madrid.

Chưa dừng lại ở đó, mặc dù là người góp công rất lớn trong chiến tích vô địch La Liga và Champions League mùa giải năm nay của Los Blancos nhưng Ronaldo thường xuyên bị CĐV Kền kền trắng la ó. ‘Giọt nước tràn ly’, Ronaldo cảm thấy ngột ngạt và muốn ra đi.

Tương lai của Ronaldo sẽ được xác định trong vài ngày tới

Tuy nhiên, lúc này đây tương lai của Ronaldo đã dần sáng tỏ. Cụ thể, tờ Mundo Deportivo đưa tin, Ronaldo đã phủ nhận thông tin đòi chia tay sân Bernabeu và sẽ sớm gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez để giải quyết mọi rắc rối xảy ra trong thời gian qua.

Trước đó, đích thân Chủ tịch Perez đã lên tiếng khẳng định: “Ronaldo đang giận dữ. Nhiều người đang cố gắng hạ bệ cậu ấy với cáo buộc trốn thuế. Điều này thực sự gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Ronaldo. Tuy vậy, chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại Real Madrid.

Tờ A Bola cho hay, Real Madrid sẵn sàng nộp phạt… 14.7 triệu euro tiền thuế cho Ronaldo nhằm giữ chân siêu sao người Bồ Đào Nha.

Bài liên quan