Tuấn Sơn FC, ẩn số thú vị tại giải hạng Nhất – Cúp Saigon Special 2017

Tại giải bóng đá phong trào hạng Nhất – Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017, Tuấn Sơn FC được kỳ vọng là đội bóng có thể làm nên bất ngờ bởi sự chuẩn bị rất chu đáo của toàn đội.

Tuấn Sơn FC là đội bóng còn khá xa lạ với các CĐV bóng đá phong trào Hà thành. Đại diện đến từ Hà Giang không được đánh giá cao khi tham gia vòng play-off cùng với những hảo thủ khác như Tùng Ân Hoa Lư, Khương Thượng, Bảo Trang, HBG, Hồng Lĩnh, Bắc Giang và Coca.

Vậy mà sau 2 tuần thi đấu ở sân bóng C500, Học viện an ninh, họ đã giành quyền thăng hạng cùng với Tùng Ân Hoa Lư. Nhưng với tham vọng của ông bầu Nguyễn Tuấn Sơn, Tuấn Sơn FC không muốn dừng lại ở đó.

 

Tuấn Sơn FC đang có rất nhiều tham vọng tại giải bóng đá phong trào hạng Nhất – Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017

Trước thềm giải hạng Nhất phủi năm 2017, Tuấn Sơn FC có một loạt những sự bổ sung nhân sự rất chất lượng. Đáng kể nhất là việc đội ký hợp đồng 3 năm với ngôi sao bóng đá phủi của Top Group và Bắc Á Bank: Tùng Milan.

Cầu thủ sinh năm 1990 người Thanh Hóa này đã từng thi đấu cho Tuấn Sơn FC tại giải Hà Giang League 2016 và nhận thấy cách phát triển đội bóng rất bài bản và đường dài của bầu Sơn nên đã nhận lời đầu quân cho FC Tuấn Sơn và trở thành đội trưởng của đội bóng.

HLV Hồng Sơn của FC Tuấn Sơn

Cùng với sự xuất hiện của Tùng Milan, FC Tuấn Sơn còn chào đón một loạt những ngôi sao phủi khác như Minh Tiệp, Mạnh “tũn”, Hoàng Long (những người đã thi đấu rất hay trong màu áo Bắc Á Bank tại giải Le League 2017). Giờ đây, quân số của Tuấn Sơn (tính cả những cầu thủ ở Hà Giang và những cầu thủ tại Hà Nội) đã lên tới hơn 40 người.

Bộ khung của Tuấn Sơn FC trở nên chắc chắn với những cái tên như thủ môn Mạnh “mèo”, hàng thủ có Tú Tuti, Mạnh “tũn”, Minh Đức, tiền vệ có Tùng Milan, Như Cương, Minh Tiệp, tiền đạo Hoàng Long… và được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Hồng Sơn.

Tùng Milan (số 20), tân binh của Tuấn Sơn FC

Ở 3 vòng đấu đầu tiên của giải bóng đá phong trào hạng Nhất – Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 khi Tuấn Sơn FC lần lượt đụng độ Tùng Ân Hoa Lư, Gia Việt, Vinapros, đội sẽ không có sự phục vụ của HLV Hồng Sơn vì bận công việc riêng. Nắm quyền chỉ đạo chuyên môn chính là ông bầu Nguyễn Tuấn Sơn.

Tại vòng play-off, Tuấn Sơn FC với dàn cầu thủ trẻ tài năng từ những trường ĐH Thủy Lợi, Học viện Ngân hàng… đã đánh bại những đối thủ cứng cựa như Bắc Giang FC hay HBG. Giờ đây, Tuấn Sơn FC lại có những sự bổ sung chất lượng cao vào giờ chót, họ hoàn toàn có đủ thực lực để tạo nên bất ngờ tại giải bóng đá phong trào hạng Nhất – Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017.

Tuấn Sơn FC từng vô địch giải Hà Giang League 2016

Bài liên quan