Tuấn Anh nói gì ngày hội quân cùng U22 Việt Nam

Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu bởi chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã cùng các đồng đội ở HAGL đã hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina.

Trong danh sách được HLV Hữu Thắng triệu tập chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 14/5 tới, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là cái tên đáng chú ý nhất. Cầu thủ người Thái Bình không chỉ là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên Tuấn Anh cũng thường xuyên là nạn nhân trước những giải đấu lớn bởi những vấn đề chấn thương khác nhau. Trước khi được HLV Hữu Thắng triệu tập chuẩn bị cho trận đấu tối ngày 14/5 tới, Tuấn Anh cũng vừa trải qua quãng thời gian 6 tháng nghỉ thi đấu bởi chấn thương và chưa thi đấu một phút nào trong màu áo CLB HAGL tại Toyota V.League 2017. Điều này làm nóng lên những nghi ngờ về khả năng ra sân của Tuấn Anh ở trận đấu sắp tới.

Chiều muộn ngày 3/5, Tuấn Anh đã cùng nhóm cầu thủ của HAGL như A Hoàng, Văn Sơn, Văn Thanh, Văn Toàn, Thanh Tùng, Đông Triều… đã có mặt tại khách sạn La Thành để hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Trao đổi với báo chí trong ngày hội quân, tiền vệ người Thái Bình cho biết:

“Tôi đã bình phục chấn thương. Tôi cảm thấy mình đủ khả năng ra sân thi đấu”. Mặc dù vậy, Tuấn Anh cũng thừa nhận không vội vàng và khẳng định cần thêm thời gian để có thể thi đấu trọn vẹn 90 phút trên sân: “Tuy nhiên tôi không vội vàng. Tôi vẫn cần thêm thời gian. Mọi thứ cần được thực hiện từng bước một”.

Tuấn Anh được triệu tập lên ĐTQG ngay sau khi vừa bình phục chấn thương

Sau khi bỏ lỡ AFF Cup 2016 bởi chấn thương và trải qua quãng thời gian nghỉ thi đấu khá dài, Tuấn Anh hy vọng trận đấu với U20 Argentina sắp tới sẽ là cơ hội để mình lấy lại cảm giác bóng và hòa nhập lại với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam:

“Đây chỉ là trận đấu giao hữu. Mục tiêu không phải là thắng thua. Theo tôi thì điều quan trọng trong trận đấu này là giúp toàn đội tìm được khả năng kết dính, đá nhuần nhuyễn. Cá nhân tôi mong tìm lại được cảm giác hoà nhập với đồng đội”.

Theo công bố của VFF, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina diễn ra lúc 19h ngày 14/5 tại sân vận động Mỹ Đình. Cách đây vài ngày, VFF đã công bố kế hoạch phát hành vé vào sân theo dõi trận đấu này đến với người hâm mộ cả nước. Theo đó, vé vào sân có bốn mệnh giá là 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Và sẽ chính thức được bán vào ngày 10/5 tới tại các điểm bán của VFF.

Bài liên quan