Tú lơ khơ là gì? Kinh nghiệm chơi tú lơ khơ luôn thắng

Tú lơ khơ là gì? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về game giải trí tú lơ khơ mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Tú lơ khơ là gì?

Game giải trí tú lơ khơ là một trò giải trí có lịch sử lâu đời, sử dụng bộ bài tây 52 lá và có luật chơi khá đơn giản, thú vị. Ngoài việc mang lại những giây phút giải trí thư giãn, game giải trí tú lơ khơ online còn cung cấp cho người chơi cơ hội giành nhiều phần thưởng giá trị. Vì vậy, đây là một loại game giải trí rất được yêu thích tại cổng game 8us. Tuy nhiên khi chơi tú lơ khơ tại cổng game này anh em nên tìm hiểu các link vào 8usclub không bị chặn để tránh mất thời gian khi chơi game nhé.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là cách đánh vô cùng thú vị và đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán, ghi nhớ bài để tăng cơ hội chiến thắng. Điều này đòi hỏi sự suy nghĩ logic và mẹo chơi hiệu quả để không chỉ dựa vào may mắn.

Tú lơ khơ là gì?

Tú lơ khơ là gì?

Tuy thông tin gần giống tiền lên miền Bắc, nhưng cách chặn trong tú lơ khơ lại khó khăn hơn.

Bộ bài trong game giải trí Tú Lơ Khơ là gì?

Bài Tú Lơ Khơ được chia thành năm tập hợp, bao gồm:

  • Rác (bao gồm một quân bài),
  • Đôi (bao gồm hai quân bài cùng màu và cùng giá trị),
  • Xám (bao gồm ba quân bài cùng giá trị),
  • Tứ quý (bao gồm bốn quân bài cùng giá trị)
  • Sảnh (bao gồm từ ba quân bài trở lên, có giá trị liên tiếp và đồng màu).

Lá bài có giá trị từ thấp đến cao được xếp theo thứ tự như sau: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Trong đó, lá bài 2 (hay còn gọi là lá bài Heo) có thể nằm trong một sảnh, chẳng hạn như sảnh QA2 hoặc JQKA2. Các tổ hợp bài như A23 hoặc 234 không được tính là sảnh vì không có tính liên tiếp.

Luật đánh game tú lơ khơ 

Luật chặn bài

Mỗi ván bài Tú Lơ Khơ sẽ có từ 2 đến 4 người chơi và mỗi người sẽ được chia 13 lá bài. Trò chơi diễn ra theo chiều kim đồng hồ và người chơi đầu tiên sẽ bắt đầu đánh các lá bài lẻ hoặc các bộ bài đôi, ba, sảnh, … Người tiếp theo phải đánh các lá bài lớn hơn lá bài của người đầu tiên. Trong trường hợp không ai có thể chặn được quân bài thì người đánh sau cùng sẽ có quyền đi tiếp. Để so sánh các lá bài trong bài Tú Lơ Khơ, chỉ cần xét đến chất của chúng.

Luật Đền trong tú lơ khơ là gì?

Trong bài tú lơ khơ, có hai trường hợp mà luật đền được áp dụng. Thứ nhất, nếu bạn thua cuộc nhưng vẫn còn giữ trên tay các lá bài 2 hoặc tứ quý thì bạn sẽ bị phạt đền. Thứ hai, nếu chỉ còn một người chơi duy nhất trên bàn và những người chơi còn lại đã bỏ cuộc trước khi kết thúc, thì người chơi đó sẽ bị phạt đền. Ngoài ra khi chơi tú lơ khơ tại cổng game 8us anh em nên tham khảo thông tin nạp withdraw 8us để đảm bảo nguồn vốn khi tham gia chơi game hiệu quả nhất nhé!

Kinh nghiệm chơi game tú lơ khơ hiệu quả

Kinh nghiệm chơi game tú lơ khơ hiệu quả

Kinh nghiệm chơi game tú lơ khơ hiệu quả

Các chiến thuật sau đây sẽ giúp bạn chơi game Tú Lơ Khơ hiệu quả hơn dù luật chơi rất đơn giản.

Xem thêm: thông tin thông tin cổng game cho cặp đôi đang hẹn hò

  • Nắm rõ luật chơi và tập trung cao độ: Đầu tiên, bạn cần nắm rõ luật chơi và tập trung cao độ trong từng ván bài để ghi nhớ các lá bài và đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả.
  • Tránh để thối lá bài 2: Không nên để thối lá bài 2 sau cùng để tránh bị phạt đền.
  • Chơi tứ quý đúng thời điểm: Tương tự như lá bài 2, nếu có tứ quý, bạn không nên để sau cùng. Hãy chặt lá bài 2 để tránh trường hợp thối tứ quý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tú lơ khơ là gì? Hy vọng những thông tin mà mebongda.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Bài liên quan