Truyền thông thế giới “cạn lời”, tôn Ronaldo lên hàng Thánh

Phong độ chói sáng của Ronaldo là điểm nhấn đáng chú ý nhất ở trận đại chiến của thành Madrid. Khi hồi còi tàn cuộc vang lên, truyền thông thế giới cũng không tiếc lời ca ngợi siêu sao người Bồ.

Ronaldo mang Real đến Cardiff”, “Ronaldo khiến giấc mơ Cardiff của Atletico tiêu tan”, “Ronaldo nhấn chìm Atletico”… ở mọi nơi, người người ngợi ca Ronaldo, nhà nhà nói về Ronaldo. Hơn thế, tờ AS – tờ báo thân Real, thậm chí còn ca ngợi siêu sao người Bồ là “vĩ nhân”, là “thánh” – người luôn luôn xuất hiện khi “Los Blancos” cần một người hùng.

Tờ AS hết lời ca ngợi Ronaldo

Không chỉ giành được lợi ngợi khen từ báo “nhà”, CR7 cũng được cả những tờ báo đối thủ như Mundo Deportivo hay Sport cũng phải nể phục ngôi sao người Bồ.

Trong khi đó, truyền thông thế giới trở nên lúng túng sau cú hat-trick củ Ronaldo. Những mỹ từ về anh đã nói ra rả hàng ngày trong suốt 1 thập kỷ qua. Và giờ, làm thế nào để ca ngợi anh, đưa anh lên một tầm cao mới thực sự khó. Nhìn chung, mọi tờ báo đều đi đến kết luận rằng Real đã yên tâm về kết quả và giờ họ đã có thể nghĩ đến chuyện sẽ chơi ra sao ở trận chung kết.

Hôm nay và sau hàng tuần lễ nữa, Ronaldo vẫn sẽ chình ình trên trang nhất của mọi tờ báo. Những lời ngợi ca về màn trình diễn thăng hoa ấy chắc chắn sẽ là không đủ, chí ít là với các Madridista.

Truyền thông thế giới viết về Ronaldo:

Tờ Daily Mail giật hàng tít: Hat-trick thứ 42 của Ronaldo cho Real đã tiêu diệt Atletico, còn Real đặt một chân đến Cardiff

Tờ báo Italia, Gazzetta Dello Sport giật tít: “Chiến công của Ronaldo – “El Cholo” cần một phép màu”

Trang nhất tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp, L’Equippe cũng đưa tin về chiến công của Ronaldo

Tờ báo thân Real, Marca không tiếc lời ca ngợi Ronaldo

Ngay cả tờ báo đối thủ, Mundo Deportivo cũng thừa nhận Real đã có mặt ở chung kết tại Cardiff

Một tờ báo thân Barca khác, Sport cũng có cùng quan điểm với Mundo Deportivo

Tờ báo Anh, The Sun cũng đưa hình ảnh ăn mừng của Ronaldo lên trang nhất

Bài liên quan