Trước đại chiến, Mourinho “rót mật vào tai” Pochettino

Trước trận thư hùng diễn ra vào đêm nay, Người đặc biệt đã có những phát biểu làm ấm lòng Mauricio Pochettino.

Cụ thể, Mourinho nghĩ rằng Pochettino có thể dẫn dắt một CLB lớn hơn trong tương lai gần. Ông nói: “Tôi nghĩ anh ấy đã có tất cả những gì mình cần. Pocchettino thực sự đang ở một câu lạc bộ lớn cho khởi đầu của mình. Tôi đã nhìn vào lịch sử của Spurs và tôi không hề cho rằng đó là một câu lạc bộ nhỏ. Tôi nhìn thấy rằng đó là một CLB lớn với tầm nhìn và những hoài bão lớn lao. Nhưng trong tương lai không xa anh ấy chắc chắn sẽ rời đi và đạt được thành công lớn hơn ở các CLB khác”.

Mourinho tiếp tục những đòn tâm lí chiến.

Đáp lại, Pochettino cũng dành những lời có cánh cho Mourinho. Ông ca ngợi đối thủ: “Với tôi ông ấy luôn luôn đặc biệt, một huấn luyện viên đặc biệt, một con người thực sự đặc biệt. Chúng ta không thể quên được tất cả những danh hiệu ông ấy đã giành được. Ông ấy đã và đang là một hình mẫu tham khảo cho tất cả các huấn luyện viên trẻ. Quan điểm của tôi về ông ấy sẽ không bao giờ thay đổi.”

Theo thống kê, Mourinho từng đụng độ Pochettino 13 lần trong sự nghiệp, khi ông nắm quyền ở những câu lạc bộ Real Madrid, Chelsea và mới nhất là Man United. Người đặc biệt thắng 10, hòa 1 và thua 2. Tuy nhiên, Mourinho chưa bao giờ thua khi cầm quân đối đầu với Gà trống, ông thắng tất cả 12 lần (tính trên mọi đấu trường).

Bài liên quan