Trụ hạng thành công cùng Palace, Big Sam bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Dù vừa xuất sắc giúp Crystal Palace trụ hạng thành công, HLV lão làng Sam Allardyce lại bất ngờ tuyên bố sẽ chia tay Crystal Palace đồng thời quyết định giải nghệ.

HLV Allardyce chia sẻ: “Trong một số khía cạnh, đây là quyết định rất khó khăn nhưng ở khía cạnh khác lại đơn giản. Tôi sẽ luôn biết ơn Crystal Palace và chủ tịch Steve Parish đã cho tôi cơ hội giúp đội bóng trụ hạng. Có những thời điểm bạn cần xem xét những mục tiêu trong cuộc sống, thế nên không quá khó khăn khi tôi đưa ra quyết định”.

“Tôi muốn tận hưởng cuộc sống khi tôi vẫn còn tương đối trẻ và tương đối khỏe mạnh. Tôi muốn làm những gì tôi muốn, như đi du lịch, dành nhiều thời gian cho gia đình mà không phải chịu áp lực lớn từ vị trí huấn luyện viên. Đây là thời điểm thích hợp dành cho tôi. Tôi không còn khát khao dẫn dắt một đội bóng nào nữa. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã đứng cạnh tôi ở thời điểm khó khăn nhất và tôi không hối hận với quyết định này”, nhà cầm quân 62 tuổi cho biết.

Sam Allardyce đã xuất sắc giúp Crystal Palace trụ hạng thành công

Sam Allardyce, hay còn được biết đến với biệt danh Big Sam là một trong những nhà cầm quân gắn bó lâu năm với Ngoại hạng Anh, từng dẫn dắt nhiều CLB như Bolton, Newcastle hay Sunderland… Ngoài ra, ông từng dẫn dắt đội tuyển Anh nhưng bị sa thải một cách chóng vánh vì dính cáo buộc nhận hối lộ. Sau khi rời vị trí HLV ĐT Anh, Big Sam được bổ nhiệm làm HLV Crystal Palace vào đầu năm 2017 thay cho Alan Pardew và giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Bài liên quan