Trở về hội quân U22, Xuân Trường bỏ lỡ cơ hội gặp lại “tình cũ”

Lương Xuân Trường về hội quân U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, đồng nghĩa với việc anh sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 3 vòng đấu.

Ngày 12/7, một ngày sau khi Lương Xuân Trường về Việt Nam, Gangwon sẽ tiếp Jeonnam trên sân nhà ở vòng 20 K-League 2017.

Sau đó 4 ngày, Gangwon tiếp tục có chuyến làm khách trên sân của Incheon United. Đây chính là đội bóng mà Lương Xuân Trường đã khoác áo ở mùa giải năm ngoái. Với việc về Việt Nam tập trung U22, tiền vệ quê Tuyên Quang thêm một lần nữa lỡ cơ hội đối đầu những người đồng đội cũ.

Xuân Trường sẽ lỡ mất cơ hội gặp lại những người đồng đội cũ ở Incheon United

Ở trận lượt đi giữa Gangwon và Incheon United, diễn ra hồi tháng 5, Xuân Trường cũng đã không thể ra sân vì chấn thương chưa bình phục. Đó là trận đấu mà Gangwon bị dẫn bàn trong hiệp 1 nhưng sau đó đã ngược dòng giành chiến thắng 2-1.

Cũng giống như mùa giải năm ngoái, Incheon United mùa này thi đấu khá bết bát. Họ có thời gian dài xếp cuối bảng và chỉ thoát đáy ở những vòng đấu gần đây. Hiện tại sau 19 vòng, đội bóng được mệnh danh là Inter Milan xứ Hàn đang xếp thứ 10 với 17 điểm, hơn 2 đội xếp cuối đúng 1 điểm.

Ngoài lỡ trận với đội bóng từng “phụ bạc” mình, Xuân Trường cũng lỡ trận cầu 6 điểm của Gangwon với Ulsan ở vòng 21. Ulsan hiện bằng điểm Gangwon (32 điểm) nhưng xếp thứ 3 vì có hiệu số bàn thắng bại thấp hơn Gangwon. Nếu đánh bại Ulsan ở vòng 21, Gangwon nhiều khả năng sẽ tạo ra khoảng cách 3 điểm với đối thủ này.

Bảng xếp hạng K-League tính đến vòng 19

Trong ngày Gangwon gặp Ulsan (19/7), Lương Xuân Trường sẽ cùng U22 Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên ở vòng loại U23 châu Á 2018 bằng cuộc chạm trán U23 Đông Timor.

Sau đó 2 ngày, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Macau ở lượt trận thứ 2. Còn lượt trận cuối diễn ra ngày 23/7, Lương Xuân Trường sẽ cùng các đồng đội đối đầu đội bóng rất mạnh là U23 Hàn Quốc.

Cũng trong ngày 23/7, Gangwon sẽ tiếp Deagu trên sân nhà ở vòng 22 K-League. Đây chính là đối thủ mà Xuân Trường đã gặp trong ngày đầu tiên anh khoác áo Gangwon thi đấu ở K-League 2017.

Bài liên quan