Tránh rủi ro, Barca tiến hành ký hợp đồng trọn đời với Messi

Theo truyền thông bóng đá Tây Ban Nha, Lionel Messi đã ký vào bản gia hạn đến 2021 với Barca nhưng đội chủ sân Nou Camp còn muốn một bản hợp đồng trọn đời với El Pulga.

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau, nghĩa là ngôi sao người Argentina được tự do đàm phán với các đội bóng khác vào tháng 1 tới. Tuy nhiên, theo Mundo Deportivo, Messi đã gia hạn với Barca đến 2021 từ tháng 6 vừa qua, chỉ có điều vẫn chưa công bố mà thôi.

Điều này cũng được chủ tịch của La Liga, Javier Tebas xác nhận vào đầu tháng này, kết thúc những tin đồn liên tiếp về tương lai của Messi. Chưa dừng lại ở đó, Barca còn đang trong quá trình đàm phán nhằm đưa ra cho Messi một bản hợp đồng trọn đời.

messi ky hop dong tron doi voi barca

Messi được cho là đã gia hạn với Barca từ tháng 6

Tháng trước, Andres Iniesta đã có được vinh dự này và với những đóng góp to lớn của mình, Messi cũng hoàn toàn xứng đáng. Đây là bước đi cấp tốc của Barca nhằm hạn chế tối đa những diễn biến ngoài mong đợi như thương vụ Neymar chuyển sang PSG.

GĐĐH của Barca, Oscar Grau chia sẻ: “Messi đã gia hạn thêm 4 năm vào tháng 6 nhưng CLB vẫn đề nghị một bản hợp đồng trọn đời. Ý tưởng là để Leo, cầu thủ đã ở đây từ thời niên thiếu, sẽ tiếp tục ở lại vì anh ấy là một biểu tượng. Sau quãng thời gian cầu thủ, chúng tôi muốn Messi tiếp tục gắn bó với đội bóng”.

Messi được cho là đã gia hạn với Barca

Và siêu sao người Argentina còn chuẩn bị đặt bút ký vào BHĐ trọn đời với đội chủ sân Nou Camp

Kể từ khi được ra mắt đội 1 Barca vào năm 2004, Messi đã phát triển không ngừng và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội chủ sân Nou Camp nói riêng cũng như bóng đá Thế giới nói chung. Những thành công trong suốt hơn 1 thập kỷ qua của Barcelona có công sức rất lớn của “La Pulga” vậy nên những đãi ngộ đặc biệt giành cho siêu sao người Argentina cũng chẳng thấm vào đâu so với những gì anh đã đóng góp trên sân cỏ.

Nếu gia hạn trọn đời với Messi thành công, BLĐ Barcelona có thể “kê cao gối ngủ” mà chẳng cần phải lo lắng tới sự dòm ngó của những đại gia lắm tiền nhiều của và sẵn sàng chơi trội như Man City hay PSG.

Những lý do Messi sẽ gia hạn với Barca

Thực chất hợp đồng đã được ký kết?

Tránh đi vào vết xe đổ của Neymar

Cam kết của Lionel Messi

Tiếp bước Andres Iniesta

Danh hiệu và sự thừa nhận

Bài liên quan