Tottenham gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Mahrez

Sau AS Roma, Tottenham Hotspur là câu lạc bộ mới nhất muốn có chữ ký của tiền vệ đang chơi cho Leicester City, Riyad Mahrez.

Riyad Mahrez, người đã tuyên bố muốn rời câu lạc bộ Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, vẫn gặp khó trong việc tìm CLB mới. Barcelona và Arsenal, hai điểm đến trong mơ ước của anh, đều không mấy mặn mà.

Arsenal coi Riyad Mahrez là phương án thay thế cho Thomas Lemar, mục tiêu từ AS Monaco của Arsenal. Đó là lý do lúc này chỉ có AS Roma là thật sự nghiêm túc. Ban lãnh đạo AS Roma đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 20 triệu bảng, bị Leicester City từ chối. “The Foxes” muốn ít nhất 40 triệu bảng, có thể lên tới 50 triệu bảng theo nhiều nguồn tin.

Tottenham Hotspur mới đây cũng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Mahrez

Và đội mới nhất nhập cuộc trong vụ này là Tottenham Hotspur. CLB thành London đang rủng rỉnh tiền bạc sau khi bán Kyle Walker cho Man City giá 50 triệu bảng. Nhưng sẽ không chi quá nhiều cho mục tiêu Mahrez, nhất là khi anh đã đòi ra đi.

Về phần mình, BLĐ Leicester City cũng hết sức cứng rắn. Bởi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Riyad Mahrez đã từ chối Arsenal để ký hợp đồng mới với Leicester City tới năm 2020 (mức lương được tăng gấp đôi, 100 nghìn bảng/tuần).

Bài liên quan