Top tướng leo rank Liên Quân “xịn” nhất cho các game thủ

Bạn đang cần tìm hiểu về top tướng leo rank Liên Quân nào “dễ thở” nhất? Nếu lo lắng tới vấn đề leo rank, hãy tham khảo những chia sẻ của Jbo dưới đây để đơn giản hóa mọi thứ!

Tướng leo rank Krixi

Giữ vững vị trí top đầu “best Pháp Sư” đi Mid mùa 22 chính là Krixi. Ở mùa 22, hướng di chuyển của cô nàng chủ yếu là đường Mid, sau đó gank đường Rồng và Tà Thần. Thậm chí, cô nàng thường xuyên đi gank để tạo áp lực. Với việc kẻ địch đã nắm được thời gian ra Bùa của bên mình, Krixi ngoài việc đi gank còn cần chủ động núp bụi để thủ Bùa cùng Rừng, thậm chí phản gank nếu cần thiết.

Nhìn chung, Krixi là 1 vị tướng dễ chơi và rất mạnh. Cô nàng sở hữu khả năng khống chế diện rộng, đi được với mọi kèo. Đồng thời, Krixi có thể kết hợp với hầu hết các đội hình. Vì vậy, Krixi xứng đáng để các game thủ lựa chọn leo rank.

Top tướng leo rank Liên Quân

Krixi là một trong những tướng leo rank liên quan tốt nhất

Top tướng leo rank Liên Quân Hayate

Còn được mệnh danh là khắc tinh của dạng tướng “trâu bò” nên Hayate rất khó out meta. Theo Jbo247, đây chính là vị tướng cơ động nhưng cần trang bị. Ở mùa 22, lối lên đồ của Hayate hầu như không có sự xáo trộn. Tuy vậy, Hayate cần phải cảnh giác hơn với những Xạ Thủ late game tay dài. Đó là: Elsu, Slimz, Tel’Annas,… Ngoài ra, vì meta Đấu Sĩ còn tiếp diễn nên Hayate vẫn là lựa chọn tốt để đối đầu và leo rank.

Khi đạt tới ngưỡng sức mạnh, khả năng solo 1 – 1 của anh chàng là không phải bàn cãi. Đồng thời, tướng Hayate còn có thể đẩy lẻ ấn tượng, không đặt nặng vấn đề bảo kê của Trợ Thủ. Đáng chú ý là chiêu cuối của Hayate thậm chí còn có thể thay đổi cả thế trận của ván đấu.

Tướng Liên Quân Tulen

Ở mùa 22, sức mạnh của Tulen vẫn đáng gờm không kém mùa 21. Và tướng này còn lâu mới “lên thớt” bởi hắn là vị tướng của đội ngũ cân bằng.

Tulen cần phải nhanh chóng có những trang bị xuyên phép để có thể tránh được việc bị đối phương lên đồ kháng phép sớm. Ở mùa 22, Xạ Thủ được buff khá nhiều nên game thủ cần ưu tiên chăm sóc các AD team địch thay vì gank đường Tà Thần. Chưa kể là Dơi Quỷ không còn được ưu ái như trước. Vì vậy, việc gank đường Tà Thần sẽ không hiệu quả như đường Rồng.

Tóm lại thì Tulen vẫn là con bài áp lực cực lớn giữa game với lượng STP vượt trội. Đây là con bài phép đi Rừng phù hợp nhất mùa 22 này. Đặc biệt, Tulen sẽ phát huy tốt hơn khi chơi với các vị tướng Trợ Thủ khỏe, có lối chơi chủ động. Đó là Mina, Veres, Wonders Woman,…

Top tướng leo rank Liên Quân Nakroth

Nakroth được gián tiếp hưởng lợi nhiều tại mùa 22. Đơn giản vì 2 món đồ đi Rừng là Kiếm Truy Hồn và Rìu đều được gia tăng sức mạnh. Nếu chọn kiếm thì Nakroth có thể snowball trận đấu khủng khiếp hơn nhờ khả năng gây dame. Vị tướng này ở bản update trước đã có thêm 25% miễn sát thương ở chiêu cuối. Do đó, Nakroth rất tự tin trong các pha ulti mà không sợ bị khống chế hay sốc dame.

Còn khi chọn Rìu, Nakroth được buff khả năng chống chịu về late. Nguyên nhân vì trang bị này có độ trâu bò cao. Hắn ta có khả năng phát huy cơ động, cướp Bùa ở mùa 22 vì có thể nắm bắt được thời gian ra Bùa từ kẻ địch. Dù vậy, game thủ nên check thật kỹ không thì có thể bị đối phương bắt bài.

Trên đây, mebongdat.net đã giới thiệu top tướng leo rank Liên Quân giúp các game thủ dễ thở hơn. Hy vọng bạn sẽ có những ván game tuyệt vời cùng những vị tướng này.

Bài liên quan