“Tội đồ” Liverpool lên tiếng xin lỗi sau cú Kungfu kinh hoàng

Sadio Mane đã viết trên mạng xã hội những lời xin lỗi đối thủ Ederson sau pha vào bóng thô bạo khiến thủ môn Man City bị rách mặt.

Tiền vệ Sadio Mane của Liverpool đã lên tiếng xin lỗi chân thành đến Ederson trên mạng xã hội sau tình huống va chạm trong trận đấu tại Etihad vừa qua.

“Tôi hy vọng và chúc Ederson nhanh chóng bình phục. Tôi lấy làm tiếc vì Ederson đã bị đau sau pha va chạm trên sân giữa chúng tôi và anh ấy không thể tiếp tục thi đấu. Tôi cầu nguyện cho anh ấy bình phục sớm và nhanh chóng trở lại thi đấu”, Sadio Mane viết.

Mane đã lập tức nhận lỗi và gửi lời xin lỗi chân thành đến Ederson.

Còn với BHL và các cầu thủ Liverpool, trong phòng thay đồ sau thảm bại trước Man City, Sadio Mane công khai nói lời xin lỗi HLV Klopp cùng các đồng đội. Bởi nếu không bị thiệt hại về quân số thì chắc chắn Liverpool sẽ không phải hứng chịu trận thảm bại 0-5 trước Man City. Nhiều khả năng ngôi sao người Senegal sẽ bị cấm thi đấu ba trận và The Kop sẽ không kháng cáo quyết định này.

Về phía Ederson, thủ thành bên phía Man City may mắn không gặp vấn đề gì nghiêm trọng sau khi hứng trọn gầm giày của Mane. Anh đã xuất viện ngay sau khi trận đấu trên sân Etihad kết thúc với gương mặt có một vài mũi khâu. Thậm chí, Ederson còn đăng tải lên trang cá nhân Twitter: “Chào mọi người, tôi ổn. Chiến thắng vừa qua rất quan trọng. Cảm ơn tất cả vì những lời hỏi thăm chân thành.”

Bài liên quan