Tình thầy trò Neymar – Emery đang ngày một tốt hơn

Theo truyền thông tại Pháp, mối quan hệ giữa HLV Unai Emery và Neymar tại PSG đang được cải thiện rất đáng kể trong thời gian qua.

Kể từ ngày Neymar đặt chân tới PSG vào đầu mùa giải năm nay, truyền thông tại Pháp đã liên tục đăng tải những thông tin về những cơn sóng ngầm trong phòng thay đồ của đội bóng Thủ đô.

Không chỉ chia sẻ về mối bất hòa giữa Neymar và người đồng đội mới – Cavani, truyền thông tại Pháp còn tin rằng Neymar còn thường xuyên đứng lên bật lại những chỉ đạo chiến thuật của HLV Emery.

Neymar – Emery đã không còn bất hòa.

Tuy nhiên giai đoạn sóng gió nơi hậu trường tại PSG dường như đã đi qua, khi tình thầy trò giữa Neymar và Emery, cũng như các cầu thủ khác tại PSG, đang được cải thiện rất tốt. Nhiều nguồn tin cho biết cầu thủ người Brazil thời gian qua đã thoải mái hơn trong việc trao đổi với các thành viên khác.

Trong phát biểu mới đây, Neymar cũng đã lên tiếng yêu cầu truyền thông bớt ‘bịa đặt’ những vấn đề của anh tại PSG: “Tôi chẳng có vấn đề gì với Cavani, cũng như Emery. Các cầu chuyện đã được bịa đặt quá nhiều.”

Bài liên quan