Tin U20 World Cup 2017: HLV Anh Tuấn nói về danh sách U20 VN

HLV Hoàng Anh Tuấn nói về danh sách U20 Việt Nam; U20 Pháp công bố danh sách cầu thủ dự World Cup…. là những thông tin đáng chú ý của giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói về danh sách U20 Việt Nam

U20 Việt Nam đã chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự U20 World Cup. Và theo chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn, ông không hề gặp áp lực hay tác động nào từ bên ngoài khi đưa ra quyết định này. Ông Tuấn cho hay: “Thật khó khăn để đưa ra quyết định giữ ai ở lại và loại ai. Tất cả 25 người đều xứng đáng. Tôi phải suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều cùng sự tư vấn của Ban Huấn luyện để đưa ra quyết định đó.”

HLV U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

Theo ông Tuấn, quyết định đưa ra không hề gặp phải áp lực nào cả. “Chọn cầu thủ phải có những tiêu chí riêng và tiêu chí đầu tiên là phải đá được. Chuyên môn của 25 em thì đã được kiểm chứng cả rồi. Tiêu chí khác là phải có tinh thần, khát vọng, có động lực. Đó là yếu tố quan trọng bên cạnh chuyên môn. Còn quyết định ai đi, ai ở không phải chịu áp lực bên ngoài nào cả”, ông Tuấn chia sẻ.

U20 Pháp công bố danh sách cầu thủ dự World Cup

Mới đây nhất, HLV Ludovic Batelli đã chính thức công bố danh sách cầu thủ sẽ lên đường sang Hàn Quốc dự World Cup. Đáng chú ý, ông chỉ điền tên 20 cầu thủ thay vì 21 như giới hạn từ FIFA. Trong số những cái tên vắng mặt, đáng chú ý là tài năng trẻ của AS Monaco Kylian Mbappe. Mbappe cũng chính là nguyên nhân khiến HLV Ludovic Batelli để lại 1 vị trí chưa ‘chốt’.

Được biết, Kylian Mbappe hiện vẫn chưa đồng ý lên tuyển U20 Pháp. Hiện tại AS Monaco vẫn đang miệt mài chinh phục chức vô địch Ligue 1, bên cạnh đó họ còn 1 trận bán kết lượt về quan trọng tại đấu trường Champions League. Mbappe đang là con bài quan trọng của AS Monaco, bởi vậy họ không muốn mất đi 1 tài năng khi đang trong giai đoạn quyết định cuối mùa giải.

Hôm nay, U20 Argentina đến TP.HCM

13h55 chiều nay (8/5), U20 Argentina sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trên chuyến bay QR 970. Tại TP.HCM, VFF đã bố trí cho đội bóng trẻ đến từ xứ tango lưu trú lại khách sạn Grand Hotel SaiGon. Trước khi lên đường sang Việt Nam, HLV Caludio Ubeda cho biết, ông rất nóng lòng chờ đợi chuyến giao hữu này.

Theo kế hoạch, thầy trò ông Claudio Ubeda sẽ có 2 buổi tập làm quen trên sân Thống Nhất vào lúc 10h00 và 16h00 ngày mai (9/5). Sau đá trận giao hữu với U20 Việt Nam vào ngày 10/5, U20 Argentina tiếp tục tập luyện tại TP.HCM trên sân Thành Long vào ngày 11/5 trước khi di chuyển ra Hà Nội vào ngày 12/5 để thi đấu trận giao hữu thứ hai với U22 Việt Nam vào ngày 14/5.

Bài liên quan