Tin thể thao HOT 09/6: Mayweather khoe bộ sưu tập đai vô địch siêu “khủng”

Tay đấm độc cô cầu bại mới đây đã khoe trên Instagram bộ sưu tập các đai vô địch mà anh giành được trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Võ sư Việt thách đấu cao thủ Vịnh Xuân

Võ sư người Canada, Pierre Francois Flores, là người đã gửi lời thách đấu tới chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo nhưng bị từ chối. Nhưng thay vào đó, ông đã được 1 vị võ sư khác của Việt Nam là võ sư karate Đoàn Bảo Châu gửi “chiến thư” mời giao lưu võ thuật.

Trong bức thư ngỏ khá dài đăng trên Facebook, võ sư Châu viết: “Nếu có thể được, tôi xin được giao đấu với võ sư trong chuyến thăm Việt Nam sắp tới của ông. Xin đừng hiểu đây là một lời thách đấu mà chỉ đơn giản là một sự giao lưu về nghệ thuật chiến đấu và tất nhiên trên tinh thần thân ái và thượng võ”.

Võ sư Việt thách đấu cao thủ Vịnh Xuân

Ngay sau đó, võ sư Flores đã nhận lời và cho biết sẽ sớm thu xếp thời gian và địa điểm để 2 bên có thể giao đấu võ thuật với nhau.

Mayweather khoe bộ sưu tập đai vô địch “khủng”

Tay đấm độc cô cầu bại mới đây đã khoe trên Instagram bộ sưu tập các đai vô địch mà anh giành được trong suốt sự nghiệp thi đấu.

Võ sĩ 40 tuổi đã sở hữu thành tích thắng thua ấn tượng 49-0 trước khi tuyên bố giải nghệ cách đây 2 năm. Hiện tại Mayweather được cho là sẽ thượng đài trở lại để thi đấu với võ sĩ UFC McGregor trong 1 trận đấu được cả thế giới mong chờ.

Mayweather khoe bộ sưu tập đai vô địch vô tiền khoáng hậu

2 tay đua Việt Nam thi đấu không thành công ở chặng 3 tại Nhật Bản

Dù thi đấu rất cố gắng, 2 tay đua Việt Nam là Bùi Duy Thông và Cao Việt Nam vẫn chưa cải thiện được thứ hạng sau chặng 3 mùa ARRC 2017 diễn ra tại trường đua Suzuka, Nhật Bản.

Tại hạng mục AP250 (xe đua 250cc), Bùi Duy Thông có vị trí xuất phát 31/34 và kết thúc lượt đua đấu tại vị trí 29/34 sau lượt đua chính thức đầu tiên. Lượt đua thứ hai, dù rất cố gắng nhưng Duy Thông vẫn không cải thiện được thứ hạng và kết thúc chặng đua tại Nhật Bản với vị trí 29/34.

2 tay đua Việt Nam thi đấu không thành công ở chặng 3 tại Nhật Bản

Ở thể thức UB150 (xe đua 150cc), tay đua Cao Việt Nam giữ vị trí xuất phát 13/16. Do ảnh hưởng của chấn thương từ chặng đua trước cùng lỗi kĩ thuật trong thời gian thi đấu, tay đua này chỉ có thể cán đích ở vị trí 13/16. Trên bảng tổng sắp sau 3 chặng đua, Cao Việt Nam đứng thứ 17/20 trong khi đội đua Yuzy Honda Vietnam Racing Team đang ở vị trí 5/9 đội đua tham dự UB150.

Bài liên quan