Tin thể thao HOT chiều 28/4: Klitschko bị vạch trần điểm yếu

Ngay trước thềm đại chiến Anthony Joshua, điểm yếu của Klitschko đã bị vạch trần trên báo giới.

Lennox Lewis vạch trần điểm yếu của Klitschko: Huyền thoại boxing đã có bài phân tích chi tiết tương quan trận đấu Klitschko và Joshua. Theo đó, tay đấm thép người Ukraine bị đánh giá thấp hơn. Lewis cho rằng Klitschko đã suy giảm khả năng di chuyển, đôi chân không còn linh hoạt để né đòn. Thêm vào đó độ tuổi 41 cũng là điểm yếu để Joshua khai thác triệt để.

Trận đấu thống nhất 3 đai vô địch IBF, WBA, IBO sẽ diễn ra rạng sáng ngày 30/4 (giờ Việt Nam) tại sân Wembley, Anh

Klitschko tập luyện cho đại chiến Joshua

Ông nội Nick Kyrgios qua đời: Thông qua mạng xã hội, gia đình Kyrgios đã thông báo ông nội Christos Kyrgios đã qua đời tại một bệnh viện tại Úc. Ông Christos đã không thể chống chọi lại căn bệnh ung thư. Khi trút hơi thở cuối cùng, nguyện vọng lớn nhất của ông Christos là thấy người cháu trai Nick thống trị làng banh nỉ thế giới vẫn chưa được thực hiện.

Nastase phủ nhận phân biệt chủng tộc với Serena: Đứng trước án phạt từ liên đoàn quần vợt thế giới, Ilie Nastase đã lên tiếng phủ nhận hành vi phân biệt chủng tộc với Serena Williams. “Tại sao báo giới lại thêu dệt nên câu chuyện này, còn nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Tôi không có ý phân biệt chủng tộc. Tôi chỉ nói đứa trẻ đó da đen và không hề có ác ý”, huyền thoại quần vợt Romania phân trần.

Nadal ra mắt trang web cá nhân mới: Mới đây, tay vợt người Tây Ban Nha đã trình làng một website của riêng mình. Rafa hy vọng thông qua cổng thông tin này sẽ chia sẻ nhiều hơn đến người hâm mộ những hoạt động cũng như cuộc sống cá nhân. “Rất vui với trang web mới của tôi. Các bạn sẽ là một phần của trang web này, các bạn thấy tôi ở trên sân, trên đường phố hay bất kỳ đâu, hãy chụp ảnh lại và gửi về để đăng tải lên website này”.

Bài liên quan