Tin thể thao HOT 5/5: Fury chấp “Vua boxing mới” một tay

Tay đấm nổi tiếng ngông Tyson Fury ngạo mạn đòi chấp Anthony Joshua một tay.

Fury nói chấp “Vua boxing mới” một tay: Theo tờ The Sun, hai võ sĩ hạng nặng đã đạt thỏa thuận đấu với nhau vào tháng 4 năm sau. Anthony Joshua, người giữ đai IBF và WBA, muốn trận đấu này sớm diễn ra nhưng Tyson Fury được cho là chưa thể đạt thể trạng để thi đấu.

Fury luôn đầy ngạo mạn

Lập tức Tyson Fury khiêu khích: “Tôi có thể đánh bại Anthony Joshua (AJ) với một tay bị trói sau lưng. Tôi cũng đã lăn lộn ở ngoài sàn đấu nhiều như Klitschko nhưng sự khác biệt chính là, tôi không phải 41 tuổi, tôi mới 28 tuổi. Joshua chỉ đơn giản là một chàng trai tập thể hình, ngực nở, bụng 6 múi”.

Không được mời đến Wimbledon, huyền thoại quần vợt Romania cáo buộc BTC hành xử “con nít”: “Hãy nhìn vào đó như bất cứ thứ gì mà bạn muốn – có lẽ là sự báo thù? Nếu họ có suy nghĩ quá nhỏ nhen về việc đó, thì tôi cũng chẳng thể làm được gì. Wimbledon phải làm gì với những gì tôi nói về Serena và về trận đấu ở Rumani? Điều đó phải có nghĩa là người Rumani chúng tôi là con nít… hoặc ngược lại mới đúng”.

Golf thủ số 1 thế giới bi quan sau chấn thương:Tôi đã ổn để có thể thi đấu. Tôi không tập luyện nhiều trong vài tuần qua. Dĩ nhiên, tôi cần phải nghỉ ngơi và lưng tôi có một thời gian bị đau dài hơn nhiều so với tôi nghĩ . Tôi không thực sự có nhiều mong đợi”, Dustin Johnson nói trước thềm giải Wells Fargo Championship.

Taekwondo VN dự giải quyền thế giới ở bãi biển Hi Lạp (trong hai ngày 5 và 6-5): Giải có sự tham dự của 564 VĐV đến từ 26 quốc gia. Đội tuyển quyền taekwondo VN tham dự 9 nội dung thi quyền (5 quyền tiêu chuẩn, 4 quyền sáng tạo) và 3 nội dung thi công phá. Đáng chú ý, thay vì mặc võ phục truyền thống, VĐV sẽ khoác lên người trang phục “mát mẻ”.

Bài liên quan