Tin thể thao HOT 29/5: Hạ đo ván đối thủ rồi cầu hôn bạn gái

Võ sĩ Alexander Gustafsson đã làm một công đôi việc ngay trên sàn đấu của UFC Fight Night 109.

Hạ đo ván đối thủ rồi cầu hôn bạn gái: Alexander Gustafsson so găng với Glover Teixeira tại Stockholm, Thụy Điển. Trận đấu kết thúc sau có 67 giây khi Gustafsson tung cú đấm trúng mặt Teixeira. Trong ngày vui, tay đấm này quyết định cầu hôn bạn gái ngay trên võ đài, người đã sinh cho anh một đứa con đầu lòng.

Alexander Gustafsson và niềm vui nhân đôi

Nairo Quintana đăng quang giải xe đạp danh giá Giro d’Italia 2017: Hôm qua, chặng cuối cùng 21 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Jos van Emden (Hà Lan, đội LottoNL–Jumbo) với thời gian 33′ 08″. Tom Dumoulin (đội Team Sunweb) về thứ 2 với + 15″. Như vậy trên bảng tổng sắp, Dumoulin giữ vững áo hồng với 90h 34′ 54″, đăng quang giải, hơn + 31″ so với Nairo Quintana.

Huyền thoại UFC Georges St-Pierre tiết lộ lý do chưa dám trở lại: “Tôi không muốn làm mọi người thất vọng, tuy nhiên nếu mọi chuyện do tôi quyết định thì tôi sẽ trở lại ngay. Lý do tôi vẫn chưa thể trở lại thi đấu là mắt của tôi đang có vấn đề. Tôi đang bị thương. Khả năng quan sát của tôi đang có chút khó khăn. Tuy nhiên tôi sẽ sớm trở lại. Đây chỉ là một chấn thương nhẹ”.

Theo kế hoạch ban đầu, GSP sẽ được góp mặt trong trận tranh đai hạng cân Middleweight cùng nhà vô địch Michael Bisping vào tháng 06 hoặc 07 năm nay. Tuy nhiên cách đây không lâu, huyền thoại người Canada đã rút lui khỏi trận đấu này, sau khi tuyên bố sẽ chỉ có thể trở lại vào tháng 10.

Kì thủ Phạm Lê Thảo Nguyên được mời đánh thuê tại Trung Quốc: Đội cờ vua Thanh Đảo đã thuê kiện tướng Phạm Lê Thảo Nguyên khoác áo góp mặt tranh tài giải vô địch đồng đội toàn Trung Quốc 2017. Thảo Nguyên được mời về thi đấu các lượt trận từ vòng 5 tới 7 của giải.

Tại vòng 5 của giải, đội Thanh Đảo thua đội Thiên Tân 2-3. Trong kết quả cá nhân, của vòng này, Thảo Nguyên thủ hòa đối thủ Xiao Yiyi. Vòng 6, đội Thanh Đảo tiếp tục thua đội Bắc Kinh với tỷ số 1,5-3,5. Ở trận này về cá nhân, Thảo Nguyên thắng Zhao Xue. Tại ván 7 (diễn ra chiều tối 27-5), đội Thanh Đảo thua tiếp đội Thâm Quyến với tỷ số 1,5-3,5. Tại trận này, Thảo Nguyên thủ hòa Huang Qian. Phải tới tháng 7, giải này mới tiếp tục thi đấu thêm các lượt trận tiếp theo.

Bài liên quan