Tin thể thao HOT 11/5: Sharapova cao tay “phản công” Bouchard

Sau khi liên tiếp để Bouchard công kích trên truyền thông, Sharapova đã có hành động đáp trả bất ngờ.

Bouchard lại “chọc ngoáy”, Sharapova cao tay đáp trả: Bouchard đã đánh bại Sharapova tại vòng 2 Madrid Open, qua đó rất hả hê sau màn khẩu chiến dai dẳng trước đó. Tuy nhiên, tay vợt người Canada chưa chịu dừng lại. Sau trận đấu, Bouchard không ngừng có hành động công kích Masha.

Sharapova đã hết kiên nhẫn trước Bouchard

Mới đây, Bouchard cho đăng tải bức ảnh cùng lời tựa: “Tôi ước tôi là Sharapova” nhằm ngụ ý chế giễu những đặc quyền mà Masha đang được hưởng sau án phạm cấm thi đấu 15 tháng vì doping. Sau nhiều lần nhường nhịn, “Búp bê Nga” đã phản công bằng một nút like (thích) chính bức ảnh chế nhạo mình của đối thủ.

Venus Williams đầu tư sang điện ảnh: Cô chị nhà Williams đã quyết định lấn sân sang thương trường. Vừa qua, Venus đã ký hợp đồng cùng 3 Ball Entertaiments để sản xuất một loạt phim truyền hình. Theo tiết lộ của báo giới, Venus muốn nâng cao vai trò của phụ nữ, vấn đề bình đẳng giới thông qua dự án phim này. Được biết Venus sẽ trực tiếp điều hành cùng 3 đối tác A. Nelson, Ross Weintraub và DJ Nurre.

Joshua mất “thánh địa” vì Tottenham: Sau khi đánh bại Klitschko, Joshua đang có nhiều lựa chọn để thượng đài. Tuy nhiên, nếu tiếp tục thi đấu tại Anh, tay đấm này sẽ không được sử dụng sân Wembley. Từ mùa giải tới, Tottenham sẽ dùng Wembley là sân nhà cho các trận tại Premier League. Được biết, Joshua buộc phải chuyển sang sân Thiên niên kỷ ở Cardiff, xứ Wales.

Djokovic quyết soán ngôi số 1 của Murray: Tay vợt người Serbia vừa tuyên chiến Murray, quyết đòi lại vị trí số 1 thế giới. “Khi bạn dẫn đầu, bạn luôn bị ám ảnh bởi những người đứng sau. Nadal đang chơi tốt, Federer cũng vậy và còn nhiều tay vợt trẻ khác muốn soán ngôi Murray. Tuy nhiên, tôi đang ở gần Murray nhất và tôi sẽ trở lại số 1 trên BXH”.

Bài liên quan