Tin HOT thể thao chiều 12/5: Huyền thoại cầu xin cho Sharapova

Sharapova đã nhận được sự ủng hộ tới từ một tay vợt huyền thoại.

Huyền thoại cầu xin cho Sharapova. Cựu tay vợt Martina Navratilova chia sẻ: “Đã đến lúc các tay vợt buông tha cho Sharapova. Cô ấy mắc sai lầm lớn và đã phải trả giá. Giờ là lúc để tập trung thi đấu.”

Navratilova xin cho Sharapova

Sharapova không thể trông chờ vào vé đặc cách. Dù đã thi đấu trở lại được 2 tuần nhưng Maria Sharapova vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn tham dự Wimbledon 2017. Lúc này, nhà vô địch Grand Slam nhưng Sharapova sẽ không tránh khỏi bị những nhà tổ chức giải “quay lưng” nhằm “bảo vệ hình ảnh” sạch sẽ của bộ môn thể thao. Dù muốn hay không, việc của Sharapova bây giờ là tạm quên đi những tấm vé đặc cách mà luyện tập nhiều hơn để tự trao cho mình quyền quyết định số phận.

Quần vợt nữ WTA nhận tài trợ khủng. Porsche sẽ là đối tác chính thức cho WTA và là đơn vị tài trợ chính của “Race to Singapore”, bảng xếp hạng những tay vợt có thành tích xuất sắc của giải đấu WTA Finals. Được biết, hãng xe này đã tham gia vào các hoạt động của bộ môn quần vợt nữ từ năm 1978.

Giải đua Nascar gặp tai nạn kinh hoàng. Vừa qua tại đấu trường Talladega ở giải đua Nascar đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, hơn 18 tay đua đã va chạm trên đường đua. Sự việc bắt đầu khi Allmendinger cố tình húc phía sau Elliot khiến tay đua này mất lái và đâm về phía tường biên. Cùng lúc đó xe của Allmendiger cũng mất lái và va chạm với những chiếc xe đằng sau và lật ngược.

Đại chiến Michael Bisping vs Georges St-Pierre bị hủy bỏ. Dana White, chủ tịch UFC vừa ra thông báo hủy bỏ trận đấu bảo vệ đai middleweight của Michael Bisping với kẻ thách thức Georges St-Pierre. Georges St-Pierre nói rằng cậu ấy không sẵn sàng để thi đấu cho tới tháng 11. Nhưng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra sắp tới? Có thể là năm sau chăng. Vì vậy, chúng tôi không thể chờ đợi cậu ấy nữa. Yoel Romero sẽ là người được chọn đối đầu với Bisping,” chủ tịch UFC cho hay.

Bài liên quan