Tin dữ cho U22 Việt Nam và HLV Hữu Thắng: Tuấn Anh lại dính chấn thương, chưa xác định ngày trở lại

Chấn thương tiếp tục là cơn ác mộng với U22 Việt Nam khi mà vòng loại giải U23 châu Á 2018 đang đến rất gần. Mới nhất tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gia nhập danh sách “thương binh” của U22 Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong trận thi đấu đối kháng nội bộ chiều ngày 15.7, Đức Huy đã gặp chấn thương lật cổ chân sau tình huống vấp mô đất trên sân tập của U22 Việt Nam.

Với chấn thương này, Đức Huy cần phải nghỉ thi đấu vài ngày trước khi có thể tập luyện trở lại. Theo những thông tin mới nhất chắc chắn Đức Huy không thể ra sân ở trận mở màn vòng loại giải U23 châu Á 2018 của U22 Việt Nam vào ngày 19/7 tới đây.

Sau chấn thương của Đức Huy, HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện U22 Việt Nam tiếp tục nhận tin dữ về lực lượng khi Tuấn Anh tái phát chấn thương.

Đức Huy gặp phải chấn thương chiều 15/7

Trao đổi với báo chí sau buổi tập của U22 Việt Nam chiều ngày 16/7, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết: “Mặt sân quá xấu có thể là lý do để các đồng đội của tôi như Đức Huy gặp vấn đề về chấn thương và hôm nay là Tuấn Anh”.

Theo đó, trong buổi tập chiều qua của U22 Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh đã có vấn đề và phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội chỉ sau vài động tác khởi động.

Chấn thương của Tuấn Anh chắc chắn khiến HLV Hữu Thắng đau đầu khi những giải đấu quan trọng sắp tới gần và cầu thủ HAGL luôn là lựa chọn số 1 dưới thời ông. Tiền vệ người Thái Bình đang được đánh giá sẽ cùng với Xuân Trường là bộ đôi tiền vệ trung tâm số 1 của U22 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á 2018 và SEA Games 29 tới đây.

Tuấn Anh góp tên vào danh sách “thương binh” của U22 Việt Nam

Ở trận mở màn vòng loại giải U23 châu Á 2018, với việc Xuân Trường không thể ra sân thi đấu bởi chiếc thẻ đỏ nhận tại VCK U23 châu Á 2016 vừa qua, Tuấn Anh được cho rằng sẽ đá cặp cùng với Duy Mạnh ở trung tâm hàng tiền vệ. Tuy nhiên, với chấn thương vừa gặp phải, cơ hội ra sân của tiền vệ ở trận đấu với Đông Timor vào tối ngày 19/7 đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Còn nhớ, tại AFF Cup năm ngoái, Tuấn Anh đã không thể kịp hồi phục chấn thương dầu gối như dự kiến và HLV Hữu Thắng buộc phải gạch tên tiền vệ người Thái Bình khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam vào phút chót. Với việc gặp chấn thương ở buổi tập chiều qua, một viễn cảnh không vui bỗng dưng lại ùa về ám ảnh tiền vệ tài năng này.

Bài liên quan