Tiết lộ tình tiết bất ngờ trong thương vụ Victor Lindelof

Tân binh của “Quỷ Đỏ” chia sẻ rằng chính HLV người Bồ Đào Nha là người đã gọi điện và thuyết phục được anh chuyển đến thi đấu tại Premier League.

Tân binh của M.U, Victor Lindelof chia sẻ rằng chính cuộc điện thoại của HLV Jose Mourinho đã thuyết phục anh chuyển sang khoác áo “Quỷ Đỏ”.

Trung vệ người Thụy Điển đã chính thức gia nhập đội sân Old Trafford với bản hợp đồng trị giá 30 triệu Bảng. Lindelof tiết lộ chính vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đích thân nói chuyện với anh qua điện thoại và khiến anh cảm thấy M.U là bến đỗ lí tưởng cho sự nghiệp của mình.

Chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại với nhau,” anh chia sẻ với Aftonbladet. “Ông ấy đã kể với tôi về CLB và nhiều điều xung quanh. Mourinho đã có những lời nhận xét về tôi và lí do vì sao ông ấy muốn tôi gia nhập đội bóng này.

Victor Lindelof chính thức trở thành tân binh đầu tiên của M.U mùa hè này

Đó là một cuộc nói chuyện thú vị! Những gì Mourinho đã nói với tôi thực sự rất quan trọng. Ông ấy là một HLV xuất sắc và đây là cơ hội để tôi được làm việc cùng ông ấy.

Anh cũng chia sẻ cảm giác háo hức khi chuẩn bị đối mặt với những thử thách tại một trong những CLB lớn nhất thế giới.

Áp lực là rất lớn. Ở Bồ Đào Nha, tôi chỉ mới có một cuộc họp báo. Nhưng tại đây – một trong những CLB lớn nhất thế giới thì những sự kiện như vậy là chuyện rất bình thường.”

Bài liên quan