Tiết lộ: David de Gea đã bày tỏ nguyện vọng gia nhập Real với Mourinho

Trong chương trình bình luận mới đây trên ESPN FC (​Express dẫn lời), phóng viên Rob Dawson tiết lộ rằng thủ thành David de Gea đã bày tỏ giấc mơ một ngày khoác áo Real Madrid với Jose Mourinho.

Trong quá khứ, cựu sao Atletico từng suýt trở thành người Kền kền trắng hồi hè 2015. Tuy nhiên sự cố hy hữu xảy ra vào phút chót khiến thương vụ đổ vỡ.

Hiện hợp đồng giữa De Gea và Quỷ đỏ còn đến Hè 2019. Anh tôn trọng ký kết, chắc chắn không gây sức ép hoặc nổi loạn để ra đi nhưng “mơ một ngày gia nhập Real”.

“De Gea là một trong những ngôi sao của Manchester United. Cậu ấy đã ký gia hạn và họ không bắt buộc phải bán cậu ấy đi”, Rob Dawson chia sẻ.

De Gea vẫn muốn gia nhập Real Madrid

“Nhưng khó khăn với United là việc De Gea luôn giữ giấc mơ khoác áo Real Madrid và cầu thủ này đã làm rõ nguyện vọng đó với Jose Mourinho”, Dawson tiết lộ thêm.

“Chỉ có điều De Gea không phải kiểu người sẵn lòng làm loạn để thúc đẩy chuyển nhượng. Thời này có lắm cầu thủ còn đe dọa đội bóng chủ quản sẽ đình công và tuyên bố họ không ra sân nữa”.

“Đó không phải con người của De Gea. Nếu United không cho phép cậu ấy, cậu ấy vẫn ở lại”.

Dù vậy cũng theo Rob Dawson, cơ hội đến Real Madrid đã vụt qua trước mắt De Gea vào 2 năm trước. Cầu thủ này hiện 26 tuổi, 28 tuổi mới mãn hạn hợp đồng với United trong khi Real cần một mục tiêu dài hơi.

Thủ thành người Tây Ban Nha đã bày tỏ nguyện vọng này với HLV Mourinho

“Khó cho De Gea vì trong giai đoạn này Real Madrid chắc chắn đem về thủ môn mới, người có thể đảm bảo cho khung gỗ của họ sự ổn định trong 10 năm tiếp theo. Nên cơ hội cho De Gea đã qua rồi”.

“Ở United, cậu ấy được trả lương cao, được bắt chính, lại còn đá Champions League năm sau. Mọi thứ ở đó quá tốt, chỉ có điều giấc mơ khoác áo Real trong De Gea vẫn dai dẳng”.

Còn nhớ hồi hè năm 2015, David De Gea đã rất gần với Real Madrid khi mà mọi thỏa thuận giữa 2 CLB đã được thống nhất tuy nhiên sự cố “máy fax” đã khiến cho thủ thành người Tây Ban Nha không thể gia nhập Bernabeu vào phút cuối cùng của TTCN. Ngay sau đó De Gea gia hạn với M.U và tiếp tục là chốt chặn đáng tin cậy trấn giữ khung thành của Quỷ đỏ trong suốt những năm qua.

Bài liên quan