Tiền vệ trụ cột U20 Việt Nam chấn thương nặng, 99% mất giấc mơ World Cup

Trong hiệp 2 trận đấu với U19/21 Fortuna 95 Dusseldorf, Tiến Dụng đã bị gãy xương quai xanh và gần như chắc chắn không thể tham dự VCK U20 World Cup.

U20 Việt Nam vừa thắng U19/21 Fortuna 95 Düsseldorf tới 4-1 nhưng không ai có thể vui vì tin Tiến Dụng gãy xương quai xanh, phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần. Như thế, cơ hội để Tiến Dụng dự VCK U20 World Cup là gần như không còn.

Vào ngày 8/5 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải chốt danh sách gửi đến BTC giải World Cup trẻ thế giới tại Hàn Quốc.
Mất mát Tiến Dụng là tổn thất cực lớn của U20 Việt Nam. Ngay trong hành trình U19 Việt Nam dự VCK U19 châu Á 2016, Tiến Dụng đã là một nhân tố quan trọng của đội.

Tiền vệ trẻ Tiến Dụng của U20 Việt Nam

Với thể hình tốt và thể lực bền bỉ, cùng lối chơi mạnh mẽ, tài năng trẻ của lò PVF như một chiếc máy quét hoạt động không ngừng nghỉ trong các thế trận phòng ngự – phản công của thầy Tuấn.

Rồi đây, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lại phải đau đầu để tìm một nhân tố khác, thay thế vị trí Tiến Dụng. Với cá nhân Dụng, lỡ mất VCK U20 World Cup là điều vô cùng đáng buồn. Nhưng em còn cả tương lai trước mắt và tất cả sẽ không quên, Tiến Dụng là một trong những nhân tố mang cơ hội lần đầu dự giải thế giới về cho bóng đá Việt Nam.

Chúc Tiến Dụng sẽ sớm bình phục chấn thương, để sớm trở lại với sân cỏ.

Bài liên quan