Thuyền trưởng Milan “du hí” tới Việt Nam

Nhiều NHM đã tỏ ra rất bất ngờ khi phát hiện HLV trưởng của AC Milan, Vincenzo Montella đang cùng gia đình của mình du lịch tại Hồ Chí Minh.

Vincenzo Montella và gia đình nhỏ của mình đang có mặt tại Hồ Chí Minh trong chuyến du lịch ngắn ngày tại Việt Nam. Được biết vào ngày mai, vị thuyền trưởng của Milan sẽ tiếp tục bay ra Đà Nẵng, và sau đó là Hà Nội để tận hưởng kỳ nghỉ.

Về sự nghiệp, Montella cũng vừa trải qua một năm có thể nói là thành công cùng AC Milan. Cụ thể với một đội hình đa số chỉ là những cầu thủ trẻ, cựu ngôi sao của AS Roma đã giúp Rossoneri thành công trong việc giành lấy một suất tham dự Europa League mùa sau.

Montella và gia đình đang có mặt tại Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ hè

Cách đây vài ngày, như để tưởng thưởng cho những đóng góp của ‘Tiểu Phi Cơ’, lãnh đạo của Milan cũng đã quyết định tiếp tục đặt niềm tin nơi ông với bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019.

Ngay sau khi đặt bút ký kết, Montella cũng đã phấn khởi cho biết: “Chúng tôi muốn được trở lại Champions League càng sớm càng tốt. Tôi thật sự rất phấn khích với những dự án và tham vọng của đội bóng. Tôi cần những thử thách như thế này để có thể đạt đến cảnh giới cao nhất của bản thân.”

Theo truyền thông tại Italia, AC Milan sẽ thực hiện một cuộc đầu tư lớn trên TTCN mùa này. Tuy nhiên trước mắt ưu tiên của họ vẫn sẽ là giữ bằng được viên ngọc quý Gianluigi Donnarumma.

Bài liên quan