Thương vụ Bellerin đóng băng, sao Barca mừng thầm

Chuyển nhượng đang là cụm từ gây đau đầu nhất với ban lãnh đạo Barcelona vào lúc này. Marco Verratti coi như là tin mừng hụt mà Robert Fernandez cùng các cộng sự tặng cho các cule sau mùa giải buồn bã của Luis Enrique.

Ở Camp Nou vào lúc này, mọi thứ chỉ là những tin đồn, hoặc mỗi một tuyên bố xuất phát từ văn phòng Chủ tịch Josep Bartomeu, giống như một kế hoãn binh trước áp lực từ cổ động viên nhà, những người đòi hỏi có một cuộc cách mạng thật sự về nhân sự, để bù đắp cho thất bại ở mùa bóng vừa rồi.

Có vẻ như cỗ máy chuyển nhượng của Thư kí kĩ thuật Robert Fernandez đang vận hành trên mặt báo, với những mục tiêu không khả thi, cùng với đó là những kế hoạch xây dựng đội bóng theo một cách khác với ban đầu.

Thương vụ Bellerin trở lại Barcelona bất ngờ bị dừng lại

Họ đang tập trung bán bớt cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch như Jeremy Mathieu, Tello hay Vermaelen, cùng với đó là những tài năng trẻ khác của La Masia, trước khi thật sự bắt tay vào bổ sung những cầu thủ chất lượng cho đội hình hiện tại.

Hector Bellerin, 1 trong 3 mục tiêu chính được báo chí thân Barcelona nhắc đến liên tục từ đầu Hè, vẫn không thay đổi trạng thái kể từ đó. Albert Botines, người đại diện của Bellerin tiết lộ, Barcelona chưa thật sự làm việc với ông trong những ngày qua, và mọi thứ chỉ diễn ra trên các trang báo xứ sở sương mù hay ở Catalunya.

Câu chuyện không quá khó hiểu, Arsene Wenger sẽ không bao giờ bán tài năng mà ông đã tự tay chăm bẵm suốt nhiều năm qua một cách dễ dàng như vậy, dù là cho Barcelona (một đối tác hợp lý để Arsenal làm giàu), người đã cướp Cesc Fabregas của ông theo cách đấy 4 năm trước.

“Giáo sư” Wenger sẽ không dễ dàng để Bellerin đi như khi để Fabregas đi

Đó là một sự nhức nhối với HLV người Pháp, ông sẽ chỉ bán các trụ cột, nếu thấy rằng, người đó sẽ là sự cản trở cho một tài năng nào đó, hoặc đã đi qua thời đỉnh cao của mình. Thierry Henry là số ít những người vẫn giữ được đẳng cấp sau khi rời Emirates để tới Barcelona vào mùa Hè 2007, giống như Van Persie sau đó.

Nếu không phải là Bellerin, Barcelona cần ai thay thế cho Dani Alves? Ở phía sau câu chuyện này, chúng ta thấy rằng, HLV Ernesto Valverde thật sự cần Aleix Vidal trở lại là chính mình, và đó cũng là điều ban lãnh đạo đội bóng mong muốn, và Bellerin có lẽ chỉ là cách để họ xoa dịu các cổ động viên của mình.

Bài liên quan