thông tin chơi Fish – Shrimp – Crab và mẹo chiến thắng

Fish – Shrimp – Crab hay còn được biết đến với tên gọi khác là bầu cua tôm cá/ bầu cua cá cọp. Có thể nói đây là một trò chơi khá quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam. Nhất là vào dịp tết cổ truyền sẽ thấy có nhiều tụ điểm tập trung lại tham gia dự đoán.

Tuy nhiên bầu cua tôm cá là một hình thức game bị cấm tại Việt Nam. Sẽ rất rắc rối nếu bạn tổ chức hay tham gia. Vậy tại sao không thử trải nghiệm tại AE888, vừa tiện lợi, nhanh chóng mà mức cược lại vô cùng đa dạng?

Đôi điều về game Fish – Shrimp – Crab trực tuyến

Fish – Shrimp – Crab được biến thể từ trò bầu cua tôm cá. Khi chơi trực tuyến game có nhiều sự thay đổi về cách dự đoán và giúp người chơi nâng cao trải nghiệm hơn.

Nếu như chơi ngoài thực tế một bàn gồm 6 cửa, lần lượt là: bầu – cua – tôm – cá – gà – nai thì trong game trực tuyến thay đổi thành bầu (cù lũ) – cua – tôm – cá – gà – tiền.

1. Tỷ lệ cược Fish – Shrimp – Crab tại AE888

Nhìn vào bàn game trực tuyến chắc chắn nhiều bạn sẽ khá loạn mắt. Tuy nhiên chỉ cần chơi vài ván sẽ nắm rõ luật, tỷ lệ thắng thua. Cụ thể:

  • Lẻ – 1:2: Người chơi cược lẻ một biểu tượng duy nhất (bầu/ cua/ tôm/ cá/ gà/ tiền), nếu thắng thì gấp đôi tiền cược, thua thì mất số tiền cược. Ví dụ bạn cược bầu 7k. Nếu thắng thì nhận về 14k. Thua thì mất 7k.
  • Chẵn – 1:3: Người chơi cược đôi 2 con nhất định, chẳng hạn như bầu – cua, tôm – cá, gà – tiền,… Nếu thắng thì gấp ba tiền cược, thua thì mất đi số tiền cược. Ví dụ bạn cược 7k bầu và 7k cua. Nếu thắng thì nhận về 42k. Nếu thua mất 14k.
  • Tam bảo – 1:4: Người chơi cược 3 con cùng lúc, chẳng hạn như bầu – cua – cá, tiền – gà – tôm,… Nếu thắng thì nhận gấp 4 lần tiền cược, thua thì mất hết số tiền cược. Dù có 2 con trùng đi chăng nữa cũng không ăn. Ví dụ bạn cược 7k bầu – 7k cua – 7k tôm. Nếu thắng thì thu về 84k. Ngược lại nếu thua thì mất 21k.
  • Tam bảo bất kỳ – 1:31: Tỷ lệ cược này cao, vì khá hiếm xảy ra. Người chơi cược ván đó ra 3 bầu/ 3 cua/ 3 tôm/ 3 cá/ 3 gà/ 3 tiền. Ví dụ ván đó bạn cược 3 bầu 7k. Nếu thắng sẽ nhận về 217k. Ngược lại nếu thua thì mất 7k.
  • Cược số cụ thể – 1:6: Người chơi đoán số lượng biểu tượng xuất hiện trong ván chơi.
  • Cược cặp số – 1:8: Người chơi chọn các cặp số sẵn mà cổng game đã chia, gồm cá – tôm, cá – bầu, tôm – bầu, tôm – tiền, tôm – gà…
Bàn cược Fish – Shrimp – Crab tại AE888

Bàn cược Fish – Shrimp – Crab tại AE888

2. Điểm thú vị khi chơi game Fish – Shrimp – Crab

Fish – Shrimp – Crab tại AE888 chia làm 4 sảnh cụ thể, gồm:

– Sảnh đào tạo bắt đầu: dành cho những người mới chơi, với mức cược dao động từ 7k – 400k.

– Sảnh phổ thông: dành cho những ai đã nắm rõ thông tin, mức cược dao động từ 70k – 4m.

– Sảnh cao thủ: nếu bạn tự tin với khả năng, phán đoán của mình khi chơi Fish – Shrimp – Crab thì có thể chọn phòng này, mức cược tối thiểu là từ 700k – 40m.

– Sảnh đại sư: Nếu muốn chơi nhanh, thắng lớn, thì đây là sảnh chơi dành cho bạn. Mức cược tối đa dao động từ 170m – 80m.

Người chơi lựa chọn sảnh phù hợp với khả năng của mình

Người chơi lựa chọn sảnh phù hợp với khả năng của mình

Việc chia các sảnh chơi với mức cược giới hạn sẽ giúp game thủ chọn được phòng phù hợp với khả năng của mình. Tránh tình trạng thua sạch tiền chỉ sau vài ván.

Mẹo chơi Fish – Shrimp – Crab, nâng tỷ lệ thắng

Fish – Shrimp – Crab là một trò chơi hoàn toàn may rủi, không có bất cứ một quy luật nào. Tuy nhiên vẫn có một vài mẹo đơn giản để người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

– Quan sát biểu đồ xu hướng: Đây là nơi cập nhật những ván cũ (ít nhất là 10 ván gần nhất). Bạn dựa vào thông tin cập nhật ở đó để tiến hành lựa chọn biểu tượng dự đoán phù hợp.

Ví dụ nếu bạn tham khảo các ván phía dưới sẽ thấy. Ở ván thứ 2 ra tôm – tôm – bầu, ở ván thứ 3 tiếp tục ra tôm – gà – tiền. Ván thứ 4 lại xuất hiện: tôm – tôm – bầu. Có thể thấy tôm xuất hiện liên tiếp 3 ván liên tục. Gợi ý là bạn nên dự đoán tiếp vào tôm. Và nếu nhìn vào ván thứ 5 bạn sẽ thấy tôm xuất hiện một lần nữa.

Tất nhiên cách quan sát và tính toán này không chính xác 100%. Nhưng dựa vào đó bạn có thể phần nào đoán được khả năng trùng lặp ra liên tiếp của game.

Bàn cược Fish – Shrimp – Crab tại AE888

Mẹo chơi Fish – Shrimp – Crab nâng tỷ lệ thắng cực đơn giản

– Cược lẻ theo phương pháp gấp thếp: Nghĩa là bạn chỉ cược lẻ từng con một, kết hợp với phương pháp gấp thếp. Cách này giúp bạn cân bằng tỷ lệ thắng thua, huề vốn, đôi khi là thu được một khoản lợi nhỏ.

Ví dụ bạn cược bầu 7k. Nếu thua ván tiếp theo bạn tiếp tục cược bầu 14k. Nếu thua bạn tiếp tục cược bầu 28k. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Bạn vẫn thua: Tiếp tục dự đoán gấp đôi số tiền ban đầu.
  • Nếu thắng: Bạn sẽ thu về 168k (28*6 – theo tỷ lệ cược lẻ 1:6). Nếu cộng với 2 ván đầu bạn thua (7k & 14k) bạn vẫn lời 147k (168k – 21k).

Nghĩa là ở phương pháp này trừ khi bạn quá đen chơi mãi không thắng. Chỉ cần thắng 1 ván duy nhất bạn cũng dễ dàng huề vốn và thu được số tiền thưởng lớn.

Đó là thông tin Fish – Shrimp – Crab và mẹo nâng tỷ lệ chiến thắng khi trải nghiệm tại AE888. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích!

Bài liên quan