Thì ra đây chính là lý do khiến Tuyển các Ngôi sao K.League “ôm hận” trước U22 Việt Nam

Tối 29.7, U22 Việt Nam đã thắng Tuyển các Ngôi sao K.League 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Văn Toàn vào sân thay người từ ghế dự bị trong hiệp 2. Phát biểu sau trận đấu, HLV Hwang Sun Hong đã chia sẽ lý do khiến ông cùng các học trò thúc thủ…

HLV Hwang Sun Hong bước vào phòng họp báo với vẻ mặt khá buồn và nói: “Tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng do mặt sân không tốt, thời tiết nắng nóng nên chúng tôi không đạt hiệu suất cao nhất. Tôi đánh giá cao khả năng của. Xuân Trường bên phía U22 Việt Nam”.

Theo HLV Hwang Sun Hong, điều quan trọng nhất là sau trận đấu đã không có cầu thủ nào chấn thương và họ có thể khỏe mạnh trở về CLB tiếp tục thi đấu K.League.

HLV Hwang Sun Hong cho rằng mặt sân Mỹ Đình quá xấu khiến đội bóng của mình thua cuộc trước U22 Việt Nam.

Trước câu hỏi của chúng tôi về điểm hạn chế U22 Việt Nam cần cải thiện hướng tới SEA Games, HLV Sun Hong đáp: “Trước các đối thủ ở giải đấu chính thức, tôi nghĩ U22 Việt Nam cần tăng thêm khả năng tranh chấp. Đồng thời phát huy hết điểm mạnh, lối đá nhỏ, kỹ thuật như đã thể hiện ở trận đấu hôm nay thì sẽ thành công”.

Khi nhận được câu hỏi “xoáy” từ phía một phóng viên khi cho rằng Tuyển các Ngôi sao K.League đã chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận trong khoảng 25 phút đầu tiên, không cho U22 Việt Nam thi đấu nhưng sau đó thế trận lại rất khác? HLV Sun Hong hơi cau mày suy nghĩ một chút rồi chốt lại:

“Tôi nghĩ do nhiều điều kiện, nhiều lý do nhưng đội giành được điểm là đội chiến thắng. Tôi nghĩ chúng tôi đã không có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này. Thêm nữa, hôm nay CĐV Việt Nam đã cổ vũ rất nhiệt tình. Nếu gặp lại các đội bóng Việt Nam, chắc chắn tôi cần có chiến lược tốt hơn để giành chiến thắng”.

Bài liên quan