Thi đấu xuất sắc, sao Man Utd được tưởng thưởng huy chương cao quý

Tiền vệ Man United Henrikh Mkhitaryan vừa được chính phủ Armenia trao tặng Huy chương hạng nhất về sự phục vụ cho Tổ quốc.

Huy chương hạng nhất về sự phục vụ cho Tổ quốc (First-Class Medal of Services to the Motherland) là huy chương cao quý nhất tại Armenia. Đây là một vinh dự lớn cho bất cứ công dân Armenia nhận được huy chương này.

Henrikh Mkhitaryan đã được đích thân Tổng thống Armenia, ông Serzh Sargsyan trao tặng huy chương cao quý nói trên trong buổi lễ được tổ chức long trọng vào hôm qua.

Mkhitaryan rạng rỡ trong ngày được nhận Huân chương

“Thật vinh dự khi được nhận Huy chương hạng nhất về sự phục vụ cho Tổ quốc”, Henrikh Mkhitaryan đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh anh chụp khi dự lễ trao huy chương.

Henrikh Mkhitaryan là ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất Armenia trong gần 1 thập kỉ qua. Tiền vệ hiện khoác áo Man United đã 6 lần liên tiếp được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Armenia (7 lần nhận danh hiệu này).

Nhiều khả năng Henrikh Mkhitaryan sẽ lần thứ 7 liên tiếp đoạt được danh hiệu này. Tiếng tăm của Henrikh Mkhitaryan giúp Armenia được biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới.

Bài liên quan