Thi đấu ấn tượng, sao Real Madrid được Zidane “thưởng nóng”

Tiền vệ Isco sắp được ban lãnh đạo Real Madrid gia hạn hợp đồng sau màn trình diễn chói sáng suốt mùa giải qua.

Hôm qua, tiền vệ người TBN được vinh dự nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Siêu cúp châu Âu sau khi Real Madrid đánh bại Manchester United với tỉ số 2-1. Trước đó, tương lai của Isco vẫn còn là dấu hỏi lớn khi ban lãnh đạo Real vẫn chần chừ. Dù vậy, bản thân tiền vệ này chưa bao giờ công khai ý định chia tay Real.

Khi nói về bản hợp đồng mới, Isco cho biết: “Chúng tôi đang thống nhất và mọi chuyện sẽ nhanh chóng được sáng tỏ. Nhìn chung cả trận đấu với M.U chúng tôi đã chơi tốt và ở cửa trên. Những phút cuối, chúng tôi phải chịu đựng sức tấn công mạnh mẽ của họ.

Isco chơi tuyệt hay trước MU.

M.U có nhiều cầu thủ giỏi và chơi khá tốt. Đồng thời, tất cả họ sở hữu một khát vọng lớn. Tuy nhiên nhìn chung chúng tôi đã có một trận đấu hoàn hảo và xứng đáng giành chiến thắng. Hiện tại, Real đang nghĩ về hiện tại và tương lai. Chúng tôi ít khi phải thất bại ở những thời khắc quan trọng. Mọi thứ trong phòng thay đồ cũng dễ dàng kiểm soát. Chúng tôi đang xây dựng một tập thể chiến thắng và dần cho thấy được điều đó.”

Chiến thắng đêm qua là lần thứ 3 Real lên ngôi vô địch tại Siêu cúp châu Âu kể từ năm 2014. Cuối tuần này, Kền kền trắng sẽ có trận Siêu cúp TBN lượt đi gặp Barcelona.

Bài liên quan