Thi đấu ấn tượng, sao Man Utd được thưởng lớn

Man United vừa ra thông báo xác nhận đã gia hạn hợp đồng mới với Antonio Valencia.

Cụ thể, Antonio Valencia vừa kí HĐ có thời hạn 1 năm với điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với Quỷ đỏ.

Hợp đồng cũ của Antonio Valencia với Man United hết hạn vào hè 2018. Như vậy, tuyển thủ Ecuador này sẽ ở lại Old Trafford đến hết hè 2019.

Đây được coi là phần thưởng lớn của Man Untied dành cho Antonio Valencia sau mùa giải 2016/17 rất thành công của ngôi sao này khi được Jose Mourinho bố trí đá hậu vệ phải.

Antonio Valencia đã được Jose Mourinho tin tưởng trao băng thủ quân ở trận CK Europa League vừa qua và được các cầu thủ thủ Man United bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Valencia đã có một mùa giải xuất sắc cả trên phương diện cá nhân lẫn tập thể

Man United là cuộc đời của tôi từ năm 2009 và tôi hạnh phúc vì được gia hạn HĐ mới. Thứ Tư vừa qua tôi đã giành được danh hiệu mà Man United chưa từng giành được trong lịch sử trước đó (Europa League) và thật vinh dự vì được đeo băng thủ quân.

Cám ơn HLV (Mourinho) đã tin tưởng tôi ở mùa giải này và tôi sẽ nỗ lực hết mình ở mùa giải tới”, Antonio Valencia vui mừng nói sau khi kí HĐ mới.

Còn Jose Mourinho cho hay, ông đã ngưỡng mộ Antonio Valencia từ trước khi đến Man United đồng thời bất ngờ trước phong độ tuyệt vời cầu thủ 31 tuổi này thể hiện ở mùa giải 2016/17.

Bài liên quan