Thêm lý do đặc biệt khiến Ronaldo nói không với thói xăm trổ

Việc xăm hình trong giới cầu thủ là điều không hiếm thấy, tuy nhiên với Ronaldo thì tuyệt nhiên là không. Lý do đằng sau quyết định đó khiến ai cũng bất ngờ.

Với tài năng và phong cách sống vui vẻ của mình, Ronaldo có rất nhiều bạn bè, và phần lớn trong số họ đều sở hữu những hình xăm ấn tượng. Điển hình như Rooney, người bạn thân nhất của CR7 tại Man Utd có hình xăm về sự trưởng thành ở cánh tay và ở bả vai là lá cờ của nước Anh.

Hình xăm lá cờ Anh của Rooney

Mesut Ozil, người bạn thân nhất của siêu sao người Bồ khi còn chơi bóng ở Real có hình xăm con sư tử thể hiện lòng kiêu hãnh.

Hình xăm ấn tượng của Ozil

Khi được phỏng vấn về lý do tại sao không xăm mình, Ronaldo giải thích với truyền thông rằng: “Xăm hình là một nghệ thuật, và tôi yêu nét đẹp của những hình xăm. Tuy nhiên chúng không nằm trong dự tính của tôi. Đối với cá nhân tôi thì da thịt của mình sẽ làm việc khác có ích hơn”.

Ronaldo nói không với xăm trổ

Ít ai biết, mỗi năm Ronaldo hiến máu 2 lần vào đầu và cuối năm để giúp đỡ cho những bệnh nhân khó khăn, nhất là trẻ em nghèo không đủ chi phí cho việc truyền máu. Chính điều này khiến chân sút của Real Madrid nói không với việc xăm trổ dù được rất nhiều bạn bè rủ rê.

Cảm giác thật tuyệt vời khi bạn có thể giúp các bác sĩ cứu sống một ai đó. Máu người là sản phẩm không thể thay thế. Khi bạn hiến máu, chúng được chia thành các thành phần khác nhau theo nhu cầu của bệnh nhân.

Mỗi thành phần và mỗi lượng máu khác nhau có thể được sử dụng bởi những bệnh nhân khác nhau cho các mục đích khác nhau. Như vậy, mỗi khi hiến máu bạn có thể giúp đỡ 3-4 người. Điều này có ý nghĩa với tôi hơn việc xăm hình rất nhiều.” – Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo hiến máu 2 lần vào đầu và cuối năm để giúp đỡ cho những bệnh nhân khó khăn

Mặc dù đã ở trên đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá lẫn kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, Ronaldo vẫn không quên tạo ấn tượng đẹp với người hâm mộ bằng những hành động thiết thực cho cộng đồng.

Đó là lý do mà lượng fan trên khắp thế giới của anh đã đạt đến con số lớn nhất trong giới cầu thủ nói riêng và giới vận động viên thể thao nói chung. Người ta mến mộ Ronaldo không chỉ bởi tài năng và những nỗ lực phi thường trên sân cỏ mà còn vì những hoạt động từ thiện mà anh đã và đang đóng góp mỗi ngày.

Bài liên quan