Thêm dấu hiệu cho thấy Bellerin sắp là người của Barca

Hector Bellerin đã mua một ngôi nhà ở Catalan và bố mẹ hậu vệ này đã chuyển về đó thay vì tiếp tục sống ở London.

Trong mùa giải vừa qua, hậu vệ phải là một trong những điểm yếu của Barcelona. Kể từ khi để Dani Alves ra đi, Barca vẫn đau đầu trong việc tìm ra người khỏa lấp vị trí mà cầu thủ người Brazil để lại.

Và để khắc phục, đội bóng xứ Catalan nhắm tới việc mang về Bellerin.  Barca là CLB mà Bellerin khởi đầu sự nghiệp trước khi chuyển sang Arsenal năm 2011 và đây là lợi thế không nhỏ để đội chủ sân Nou Camp lôi kéo hậu vệ này hồi hương. Mặc dù vậy, xung quanh thương vụ chuyển nhượng này, Bellerin vẫn tỏ ra khá kín tiếng.

Bellerin là mục tiêu theo đuổi số 1 của Barcelona trong mùa hè năm nay

Trong bài phỏng vấn với Marca ngày hôm qua, khi đang tập trung cùng U21 Tây Ban Nha tham dự U21 châu Âu, Bellerin đã phát biểu về tương lai:

“Tôi hoàn toàn tập trung cho U21 và không suy nghĩ bất kỳ điều gì khác ngoài giải đấu này”. Bellerin muốn để Barca và Arsenal tự đàm phán với nhau và không công khai phát biểu mong muốn ra đi.

Thế nhưng, Bellerin đã có động thái ngầm để biểu thị khát khao trở về sân Nou Camp. Mới đây, anh đã mua một ngôi nhà ở gần Barcelona và gia đình đã chuyển về đó sinh sống.

Hiện tại hậu vệ của Arsenal vẫn đang cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự giải U21 Châu Âu

Đây không phải là chi tiết nhỏ nếu biết cha mẹ Bellerin luôn theo chân anh trong suốt sự nghiệp, kể từ khi tập luyện ở lò Barca hay sang London thi đấu cho Arsenal. Với động thái này, việc Bellerin trở về khoác áo Barca là chuyện sẽ xảy ra trong một sớm một chiều.

Hiện tại Bellerin vẫn đang cùng ĐT U21 Tây Ban Nha tham dự giải U21 Châu Âu chính vì vậy truyền thống xứ bò tót tin rằng động thái này là bước đầu cho việc gia nhập Barcelona hè này của hậu vệ 22 tuổi. Thậm chí, một số tờ báo của Tây Ban Nha còn khẳng định Bellerin sẽ chính thức đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp sau khi giải U21 Châu Âu khép lại vào đầu tháng 7 tới.

Bài liên quan