Thầy trò Hữu Thắng đối đầu 5 đội bóng Hàn Quốc trước thềm Sea Games 29

Theo lịch thi đấu U22 Việt Nam sẽ có 5 trận đấu gặp các đội bóng Hàn Quốc trước thềm SEA Games 29.

Chắc chắn đây là thông tin cực vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi ít nhiều những cuộc chạm trán với đối thủ mạnh đến từ bóng đá Kim Chi sẽ giúp các học trò HLV Hữu Thắng có nhiều kinh nghiệm cọ xát. Cụ thể, sau vòng loại U23 châu Á 2018 diễn ra ở TP.HCM, ĐT U22 Việt Nam sẽ bay ra Hà Nội thi đấu giao hữu với đội bóng các ngôi sao K-League trên sân Mỹ Đình. Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục bay sang Hàn Quốc để tập huấn cho đến ngày 11/8.

Theo thông tin từ lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam thì trong khoảng thời gian này U22 Việt Nam dự kiến sẽ đá thêm 3 trận giao hữu nữa ở xứ sở Kim Chi, sau đó trở về chuẩn bị cho SEA Games 2017 trên đất Malaysia. Nếu lộ trình trên đi đúng kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ thi đấu với 5 đội của Hàn Quốc, đáng chú ý nhất là đội tuyển U22 ở xứ Kim Chi là đội bóng cự kỳ chất lượng.

U22 Việt Nam sẽ có 5 trận giao hữu trước khi chính chiến ở đấu trường Sea Games

Được biết trong thời gian tháng 7/2017 sẽ là thời gian bận rộn với U22 Việt Nam, cụ thể trong khoảng thời gian 19-23/7, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bước vào tranh tài tại bảng I, vòng loại U23 châu Á 2018 ở TP.HCM. Tại đây thầy trò Hữu Thắng đối đầu với đội bóng rất mạnh là U22 Hàn Quốc, hai đối thủ còn lại là Đông Timor và Macau – Trung Quốc được đánh giá vừa tầm với U22 Việt Nam.

Với những gì U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á sẽ là không hề dễ dàng để chúng ta có được kết quả lọt vào VCK U23 châu Á như cách đây 1 năm HLV Miura đã làm được cho bóng đá Việt Nam.

Bài liên quan