Thanh Hậu lỡ hẹn U20 World Cup vào phút cuối?

Thêm một tin không vui cho U20 Việt Nam khi tiền vệ Phan Thanh Hậu gần như mất vé dự U20 World Cup vì chấn thương giãn dây chằng.

Phan Thanh Hậu bất ngờ bị tái phát chấn thương giãn dây chằng cấp độ 1. Một thành viên U20 Việt Nam cho biết tiền vệ người Quảng Ngãi khó hồi phục kịp nên gần như mất vé dự U20 World Cup trước giờ chốt danh sách.

Trước Thanh Hậu, Thái Quý đã mất suất đi World Cup vì chấn thương giãn dây chằng cấp độ 1. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ được trả về đội bóng chủ quản vào chiều nay để tiếp tục chữa trị chấn thương.

Thanh Hậu đã lỡ hẹn U20 World Cup

Như vậy, U20 Việt Nam đã mất 3 chốt chặn tuyến giữa là Bùi Tiến Dụng, Thái Quý và Thanh Hậu vì chấn thương. Đây là một tổn thất rất lớn cho huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại U20 World Cup, khi hàng tiền vệ phải liên tiếp đón nhận tin không vui.

Ngoài chuyện chốt danh sách chính thức dự U20 World Cup, ban huấn luyện U20 Việt Nam sẽ họp để bầu ra ban cán sự mới cho đội. Theo đó, Trọng Đại sẽ không còn được giữ chức thủ quân, vì không đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.

Bài liên quan