Thắng dễ Alaves, Ernesto Valverde vẫn muốn nổ thêm bom tấn

Sau chiến thắng trước Alaves đêm qua, HLV Ernesto Valverde đã lên tiếng thúc ép ban lãnh đạo chiêu mộ thêm tân binh trước khi TTCN mùa Hè khép lại.

Cụ thể, chiến lược gia này cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có một đội hình chất lượng hơn trước ngày 31/8. Ngày cuối cùng sắp đến và tất cả đều mong muốn có một đội hình thiện chiến và giàu tính cạnh tranh. Đó là điều rõ ràng vào lúc này.

Cách đây ít ngày, Barcelona đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ tiền vệ Ousmane Dembele từ Dortmund. Số tiền đội chủ sân Camp Nou phải bỏ ra lên đến 120 triệu euro.

HLV Valverde vẫn tiếp tục muốn nổ bom tấn tại Barca

Tuy nhiên con số đó chỉ là tiền mặt, các khoản tiền phụ thêm có thể lên đến 30 triệu euro nữa, tổng cộng Barca phải tốn 150 triệu euro để có được cầu thủ người Pháp. Ngoài Dembele, Barca cũng rất muốn chiêu mộ Philippe Coutinho từ Liverpool.

Nói về chiến thắng đêm qua trước Alaves, HLV Valverde cho biết thêm: “Đó là một trận đấu khó khăn vì đối thủ đã siết chặt đội hình lại và chúng tôi có rất ít khoảng trống. Các cầu thủ của tôi phải rất kiên nhẫn.

Messi đã có nhiều cơ hội để ghi thêm bàn thắng nhưng cậu ấy đã gặp xui xẻo trên chấm 11m. Barcelona đã vượt qua quãng thời gian khó khăn. Chúng tôi có được điểm số cần thiết và tiến lên phía trước.

Bài liên quan