Thả thính “Hùm xám” Bayern, Klopp khiến Liverpool lo sốt vó

Người đại diện bất ngờ úp mở khả năng HLV Klopp rời Liverpool để trở về Đức dẫn dắt Bayern Munich trong tương lai không xa.

Jurgen Klopp rõ ràng đang từng bước thay da đổi thịt Liverpool và được kỳ vọng sẽ mang về Anfield những vinh quang rực rỡ trong nay mai, tiêu biểu nhất chính là danh hiệu vô địch nước Anh sau gần ba thập kỷ đợi chờ. Dưới sự dẫn dắt của HLV người Đức, The Kop đang sở hữu lối chơi tấn công cống hiến và quyến rũ bậc nhất của bóng đá Châu Âu cũng như đi kèm với sự hiệu quả.

Klopp

Không loại trừ khả năng HLV Klopp rời Liverpool để dẫn dắt Bayern Munich

Vậy để thấy rằng khả năng HLV Klopp rời Liverpool là gần như không thể xảy ra trong tương lai gần. Ấy vậy mà đích thân đại diện của cựu thuyền trưởng Dortmund bất ngờ lên tiếng úp mở khả năng ra đi khiến mọi Kopites như ngồi trên đống lửa và lo sốt vó.

Chia sẻ của Marc Kosicke: “Hợp đồng đôi bên vẫn còn hạn đến 2022 và ông ấy rất muốn hoàn thiện những gì dở dang đang xây dựng. Tuy nhiên chúng ta cũng phải xét đến nhiều yếu tố ảnh hưởng khác, đơn cử như việc không có kỳ nghỉ đông ở Anh, hiển nhiên anh sẽ không còn nhiều thời gian cho cuộc sống cá nhân nữa.”

“Vậy nên tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể xảy ra, miễn sao nó phù hợp với nguyện vọng của ông ấy cho một sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Trở về Đức không phải là chuyện bất khả thi, nhất là khi Bayern Munich luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi đôi bên hoàn toàn phù hợp với nhau. Bản thân ông ấy lại vốn có mối quan hệ tốt với chủ tịch Uli Hoeness hay huyền thoại Franz Beckenbauer.”

Cú sốc sẽ diễn ra sớm nhất ngay trong mùa hè tới đây nếu Bayern Munich thực sự khát khao HLV Klopp rời Liverpool. Thời điểm hiện tại, Jupp Heynckes đang dẫn dắt thành công Hùm Xám xứ Bavaria nhưng chỉ với vai trò tạm quyền.

Bài liên quan