Solskjaer muốn Wan-Bissaka thành ‘cỗ máy kiến tạo’

Solskjaer muốn Wan-Bissaka thành ‘cỗ máy kiến tạo’; Barca lại bị đội bóng cũ của Neymar kiện đòi tiền; Chủ tịch Barca họp khẩn với Messi, Pique là tin bóng đá quốc tế 20/2.

Solskjaer muốn Wan-Bissaka thành ‘cỗ máy kiến tạo’

Tờ Manchester Evening News tiết lộ, sau trận thắng với kết quả bóng đá hôm nay 2-0 trước Chelsea. Đội ngũ huấn luyện của MU đã bàn bạc về khả năng hỗ trợ tấn công của Wan-Bissaka. Sau cuộc họp này, họ sẽ tìm ra phương án tối ưu nhất để phát huy năng lực của Wan-Bissaka.

“Cậu ấy đã thể hiện được khả năng đó và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để phát huy hết năng lực của cậu ấy. Pha kiến tạo của Wan-Bissaka cho Martial tương tự với sự hỗ trợ của cậu ấy giúp Marcus Rashford xé lưới Newcastle”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Solskjaer muốn Wan-Bissaka thành 'cỗ máy kiến tạo'

Barca lại bị đội bóng cũ của Neymar kiện đòi tiền

Theo El Mundo, CLB Santos đã gửi bức thư cho BLĐ Barca, trong đó đòi khoản tiền 4,5 triệu euro do đội bóng xứ Catalan vi phạm điều khoản hợp đồng khi ký với cầu thủ có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay rất ấn tượng là Neymar năm 2013. Cụ thể, đội bóng Brazil cho rằng Barca nợ số tiền này vì 2 trận giao hữu đã được đưa vào bản hợp đồng với sự hiện diện của Neymar giữa hai đội, nhưng chỉ có 1 trận diễn ra.

Chủ tịch Barca họp khẩn với Messi, Pique

ESPN đưa tin Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona đã có cuộc họp khẩn với các cầu thủ trụ cột của đội 1 trong nỗ lực làm dịu căng thẳng đang gia tăng bởi thông tin CLB đã thuê một công ty để làm mất hình ảnh và uy tín của các cầu thủ, huyền thoại CLB và các ứng viên tranh cử cho vị trí Chủ tịch…

Các cầu thủ được triệu tập bao gồm đội trưởng Lionel Messi và các đội phó Gerard Pique, Sergio Busquets, Sergi Roberto. HLV Quique Setien cũng có mặt ở cuộc gặp này. Tại cuộc gặp, ông Bartomeu khẳng định Barca không liên quan tới những bài đăng trên mạng xã hội của công ty I3 Ventures. Ông Bartomeu nói rằng công ty trên đã được thuê để theo dõi hoạt động truyền thông xã hội liên quan đến CLB và nhấn mạnh rằng ông không biết về bất kỳ chiến dịch bôi nhọ nào chống lại những người liên quan đến Barca.

Bài liên quan