SỐC: Thomas Tuchel cho Arsenal “ăn dưa bở”

Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, hoàn toàn không có chuyện HLV Thomas Tuchel đàm phán dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới.

Sau khi bị Borussia Dortmund sa thải hồi tháng 5 năm ngoái, HLV Thomas Tuchel đang chuẩn bị kế hoạch tái xuất vào mùa giải tới. Tờ Kicker loan tin, Tuchel đã đồng ý thay Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal.

Tuchel

Sky Sports cho rằng không có chuyện Tuchel đồng ý dẫn dắt Arsenal.

Tuy nhiên, Sky Sports cho hay không hề tồn tại mối liên hệ nào giữa Arsenal với đại diện của Tuchel. Nguồn tin hàng đầu của xứ sở sương mù khẳng định mong muốn lớn nhất của cựu HLV Dortmund là ở Bayern Munich, khi HLV Jupp Heynckes chắc chắn rời bỏ ghế nóng vào mùa Hè này.

Trong trường hợp không thể dẫn dắt Bayern, Tuchel sẽ cân nhắc đến việc chuyển sang Premier League, song không phải Arsenal mà là đội bóng cùng thành phố – Chelsea.

Theo đó, chiến lược gia 44 tuổi tin rằng cấu trúc thượng tầng của đội chủ sân Stamford Bridge phù hợp với mình hơn. Trước đó, Sport Bild của Đức cũng khẳng định cánh tay phải của chủ tịch Abramovich, bà Marina Granovskaia đã liên hệ với Tuchel sau khi không hài lòng với Conte.

Ngoài ra, PSG cũng có thể là đích đến của Tuchel khi gã nhà giàu nước Pháp nhiều khả năng sẽ chia tay HLV Unai Emery sau mùa này.

Bài liên quan