Siêu trung vệ Juve sẵn sàng đàm phán với Chelsea

Sau nỗi thất vọng thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League, có vẻ như trung vệ Leonardo Bonucci của Juventus đã nghĩ đến một bến đỗ mới.

Mùa Hè trước, Bonucci và Juventus đã từ chối lời đề nghị trị giá 38 triệu bảng của Man City. Tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ sẵn sàng đàm phán chuyển tới Ngoại hạng Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng tới.

Trung vệ 30 tuổi đã no đủ danh hiệu ở Italia nhưng đã thua 2 trận chung kết Champions League với Juventus. Do đó, anh cần một động lực mới để phát triển trong tương lai. Thay đổi CLB là phương án được tính đến.

Sẽ có một cuộc tái hợp giữa Conte và Bonucci?

Chelsea gần như hết hết cơ hội trong thương vụ Virgil van Dijk và đấy là lý do khiến đội bóng của Antonio Conte quay lại mục tiêu Bonucci. Hai thầy trò giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp từ thời ở Juventus và đây là tiền đề để Bonucci mạnh dạn thử sức ở một môi trường mới.

Conte cũng đã khẳng định Chelsea bắt buộc phải có thêm trung vệ chất lượng cao. The Blues không thiếu tiền, Bonucci cũng muốn ra đi, không còn gì có thể cản trở thương vụ này. Tuy vậy trong trường hợp xấu nhất, Chelsea vẫn còn phương án 3 mang tên Stefan de Vrij của Lazio.

Bài liên quan