Siêu sao tin tưởng Real Madrid sẽ mạnh mẽ hơn nữa

Tiền vệ người xứ Wales tin rằng, thành công ở mùa giải năm nay chỉ là bước khởi đầu cho chu kỳ thành công mới của Real Madrid (theo ​Goal).

Real Madrid đã đi vào lịch sử khi trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League. Đây cũng là lần đầu tiên sau 59 năm, đội bóng Hoàng gia mới có thể giành cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League trong cùng 1 mùa giải.

Bên cạnh đó, với 3 chức vô địch C1 chỉ sau 4 mùa giải gần nhất, Kền kền trắng năm nay được giới chuyên môn nhận định là một trong những đội bóng xuất sắc nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, Gareth Bale lại cho rằng, đây chỉ mới là điểm khởi đầu và đội bóng của anh hoàn toàn có thể tái lập được một đế chế giống như Ferenc Puskas và Alfredo Di Stefano từng làm được bằng cách đưa về sân Bernabeu thêm nhiều danh hiệu hơn nữa.

Real Madrid đã có một mùa giải tuyệt vời với 2 chức vô địch

“Real Madrid đã vô địch Champions League ba lần trong bốn năm vậy nên chắc chắn rằng chúng tôi xứng đáng là đội bóng hàng đầu”, Gareth Bale khẳng định.

“Tất cả những gì chúng tôi phải làm là tiếp tục chăm chỉ tập luyện và hy vọng còn nhiều điều tốt đẹp nữa sẽ đến với câu lạc bộ.”

Tiền vệ Xứ Wales tin tưởng Real sẽ còn tiếp tục vươn xa trong tương lai

“Chúng tôi vẫn còn khá trẻ. Real Madrid không chỉ có một đội hình ra sân chất lượng mà những cầu thủ trên băng ghế dự bị cũng tỏ ra vô cùng xuất sắc. Vậy nên, nếu có cầu thủ nào chấn thương thì sẽ có người khác thay thế.”

“Hiện tại, chúng tôi là một trong những đội bóng mạnh nhất. Real tự tin rằng sẽ đoạt được nhiều danh hiệu hơn nữa.”

Bài liên quan