Sếp lớn duyệt chi 200 triệu bảng, Chelsea chuẩn bị tung hoành trên TTCN

Chelsea rất im ắng trên thị trường chuyển nhượng những ngày qua, nhưng sắp tới có thể là thời điểm bùng nổ của đội bóng thủ đô.

Theo The Times, chủ tịch Roman Abramovich vừa có cuộc họp để giải quyết những vấn đề của CLB trong thời gian qua. Trọng tâm của buổi họp chính là những bản hợp đồng chuyển nhượng mà Antonio Conte đang hướng đến.

Chelsea tỏ ra khá im lặng trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian qua. Không những chưa mua được ngôi sao nào đáng chú ý, họ còn để mất tài năng trẻ Dominic Solanke vào tay đối thủ Liverpool.

Chủ tịch Abramovich đã duyệt chi ngân sách lên tới 200 triệu bảng để Conte tăng cường lực lượng

Nhưng có lẽ The Blues sẽ phá vỡ sự im lặng trong vài ngày tới. Không chỉ vì đầu tháng này Chelsea sẽ đổi nhà tài trợ từ Adidas sang Nike, mà Antonio Conte đã được Abramovich duyệt chi số tiền 200 triệu bảng để mua sắm.

Với số tiền này, Chelsea sẽ tập trung chiêu mộ 2 mục tiêu quan trọng là Tiemoue Bakayoko và Alex Sandro. Đây là 2 mục tiêu mà Chelsea đã theo đuổi trong thời gian qua và gần như đã chốt giá với Monaco cũng như Juventus.

Hai cái tên kể trên sẽ khiến Chelsea tiêu tốn khoảng 100 triệu bảng theo như mức giá mà báo chí đã đưa tin trong thời gian qua. Bên cạnh đó, tương lai của Diego Costa cũng sẽ được công bố trong tuần tới.

Chelsea sẽ nhanh chóng hoàn tất những mục tiêu chuyển nhượng của mình trong thời gian ngắn sắp tới

Ngoài ra The Blues còn đang nhắm tới việc tái ngộ người cũ Lukaku và để thương vụ này có thể xảy ra thì chắc chắn số tiền mà Chelsea phải bỏ ra sẽ không hề nhỏ. Được biết BLĐ Everton đã ra giá cho Lukaku lên tới 100 triệu bảng, đây là con số không tưởng cho một tiền đạo. Nhiều khả năng Chelsea sẽ không cần phải chồng đủ số tiền đó để đạt được mục đích nhưng chắc chắn con số cần phải chi ra cũng không thể nhỏ hơn ngưỡng 60 – 70 triệu bảng.

Bài liên quan