Scandal võ Trung Quốc: Thắng tuyệt đối vẫn bị xử thua

Vụ việc Từ Hiểu Đông chưa qua, mới đây làng võ Trung Quốc lại có scandal chấn động khi võ sư Lý Bạch thắng tuyệt đối nhưng lại bị xử thua.

Thời gian qua làng võ Trung Quốc xôn xao bởi vụ việc Từ Hiểu Đông, võ sĩ MMA này hạ gục cao thủ võ cổ truyền chỉ trong 10 giây. Đáng chú ý, sau trận đấu này Từ Hiểu Đông hạ thấp võ thuật truyền thống Trung Quốc và đồng thời thách thức nhiều cao thủ. Rất nhiều cao thủ Võ Lâm đã lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông, ngay cả một số võ sư Việt Nam cũng đã lên tiếng tỏ ra bức xúc.

Khi vụ việc trên chưa kết thúc, mới đây làng võ Trung Quốc lại có scandal khi võ sư Lý Bạch đã đánh bại đối thủ nhưng lại bị xử thua.

Màn ăn mừng khiến Lý Bạch bị xử thua

Hôm 10/5 vừa qua, ở trận chung kết Judo tranh chức vô địch quốc gia, võ sư Lý Bạch đã đánh bại đối thủ trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ cũng như ban giám khảo. Tự tin 100% rằng mình sẽ chiến thắng, Lý Bạch đã ăn mừng chiến tích của mình.

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra, Lý Bạch đã bị xử thua bởi màn ăn mừng của mình. Cụ thể, Lý Bạch đã có lấy tay hành động cứa cổ, ban giám khảo cho rằng đó là hành vi không thể chấp nhận nên đã xử anh thua.

Bài liên quan