Sau Champions League, Ronaldo tiếp tục xô đổ kỷ lục trên MXH

Người hâm mộ giúp CR7 xô đổ kỷ lục bấm yêu thích cho một bức ảnh trên Instagram.

Ngay sau khi đăng quang vô địch Champions League 2016/17, Ronaldo đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp với con trai. Trong hình, CR7 và cậu quý tử cùng giơ 4 ngón tay, diễn giải bằng caption: “4 lần vô địch”.

Với hơn 6 triệu lượt yêu thích, bức ảnh này chính thức phá kỷ lục về số lượt thả tim cho ảnh của Ronaldo. Kỷ lục trước đó thuộc về ảnh CR7 khoác vai cô bồ Georgina ngồi trên ghế sofa đạt 5,4 triệu lượt thích.

Sau đó, Ronaldo đăng tiếp một hình chụp lại cảnh anh cầm cúp ở sân bay. Tấm hình cũng nhận cơn bão yêu thích với 5,4 triệu lượt thả tim.

Bức ảnh Ronaldo và con trai được hơn 6 triệu lượt thích

Tối qua theo giờ Việt Nam, Cristiano Ronaldo đăng lên Instagram một bức ảnh mới. Hoạt động của CR7 nhanh chóng tạo ra cơn sốt và được “thả tim” với tốc độ chóng mặt. Bức ảnh đó chính là hình chụp Ronaldo với mái tóc húi cua chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời anh.

Chỉ sau chưa đầy một ngày công bố, ảnh Ronaldo cắt tóc ngắn đã thu hút 4,4 triệu lượt like. Diện mạo mới lạ mắt của CR7 làm cho người hâm mộ và cả đồng nghiệp của anh vô cùng thích thú. Ronaldo được biết đến với tư cách ngôi sao chăm làm đỏm và điệu đà, chính vì thế, người hâm mộ thực sự sửng sốt khi thần tượng của họ để mái tóc húi cua trông khá “gấu”.

Bài liên quan